Chỗ Học IELTS Uy Tín – Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng hơn, bởi nó mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Do đó, để tìm kiếm được một nơi học IELTS tốt, truyền động lực, cảm hứng và kiến thức nền tảng vững mạnh cho các học viên thì không phải là điều dễ dàng.

Chính vì vậy, rất nhiều bạn đang loay hoay để tìm ra chỗ học IELTS uy tín, chất lượng. Vậy hãy cùng Betterway tìm hiểu đơn vị ôn luyện thi tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

I. Chỗ học IELTS uy tín – Better Way trung tâm luyện thi số 1 Hà Nội

Betterway – chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ gì đối với những bạn trẻ đang học tiếng Anh, đặc biệt là các bạn đã và đang luyện thi IELTS. Đây chắc chắn là địa điểm tin cậy nhất cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm cam kết mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Betterway – trung tâm luyện thi IELTS số 1 Hà Nội

Trong suốt quá trình hoạt động, Betterway đã giúp hàng ngàn học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS thành công.

Rất nhiều học viên đã đạt điểm IELTS 7.0 trở lên và có thể tự tin xin việc làm, du học hay tham gia các chương trình học tập quốc tế.

Sự thành công này chứng minh rằng Betterway là một lựa chọn hàng đầu cho những ai thực sự quan tâm đến việc nâng cao khả năng tiếng Anh và chinh phục mục tiêu IELTS

1. Các khóa học tại Betterway

Hiện tại Betterway đang cung cấp cho người học 5 khóa luyện thi IELTS, từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến nâng cao cho những ai muốn chinh phục mức điểm cao. Các khóa học đó bao gồm:

  • Khóa học nhập cuộc: Với khóa học này, học viên sẽ được hệ thống hoá toàn bộ kiến thức căn bản và chuẩn hoá phát âm, xoá bỏ tình trạng mất gốc; bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi luyện thi IELTS. Khóa học này sẽ kéo dài trong 29 buổi với thời lượng 3 buổi/tuần, sau khi kết thúc, học viên sẽ có thể đạt mức 3.5 IELTS.
  • Khóa học khởi động: Tại khóa học này, học viên sẽ bắt đầu làm quen với tiếng Anh học thuật, tìm hiểu cấu trúc của đề thi IELTS. Sau 30 buổi học, học viên sẽ có thể đạt mức điểm đầu ra 4.5 IELTS.
  • Khóa học tăng tốc: Bước đầu rèn luyện kĩ năng tư duy và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi, từng dạng đề, từ đó củng cố khả năng triển khai ý tưởng tạo tiền đề để chinh phục các trình độ cao hơn. Với thời lượng 30 buổi học, học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin đạt điểm đầu ra 5.5 IELTS.
  • Khóa học bứt phá: Khóa học này, giảng viên sẽ tập trung phát triển 2 kĩ năng nghe và đọc cho học viên, từ đó hoàn thiện kỹ năng làm bài thông qua việc luyện đề và chữa đề chuyên sâu. Khóa học kéo dài 49 buổi với thời lượng 3 buổi/tuần, trung tâm cam kết học viên sẽ đạt được mức điểm 6.5 IELTS.
  • Khóa học về đích: Tại khóa học này, học viên sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng còn lại là viết và nói, kết hợp với việc luyện đề cường độ cao dưới áp lực thời gian thi thật. Sau khóa học 50 buổi này, học viên có thể tự tin đi thi và dễ dàng đạt được mức điểm 7.5.

Các khóa học tại Better Way

2. Cách đăng ký học tại trung tâm

Để đăng ký học tại Betterway, các bạn truy cập vào website chính thức của trung tâm theo đường link https://betterway.vn/, sau đó lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng và đăng nhập thông tin cá nhân để trở thành học viên chính thức của trung tâm.


Bạn nên xem ngay học IELTS tốt ở TP HCM để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


II. Trung tâm luyện thi Fighter

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng trung tâm luyện thi IELTS Fighter cũng đang trở thành một cộng đồng lớn không chỉ trong việc luyện thi IELTS mà còn là nơi chia sẻ các kiến thức thú vị về tiếng Anh.

Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín.

Điểm mạnh của trung tâm là có đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động.

Trung tâm được thành lập bởi các du học sinh nước ngoài, do đó họ có thể tiếp cận được những phương pháp dạy IELTS hiện đại và hiệu quả.

Ngoài các giờ học trên lớp, trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bên ngoài bổ trợ kiến thức để giúp học viên luyện thi tốt nhất.

Với phương pháp dạy học mới mẻ, sáng tạo, tư duy cao được tích hợp trên nền tảng công nghệ tiên tiến sẽ giúp học viên tiết kiệm được tối đa thời gian, và tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

III. Apolo – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Apollo – một trong những trung tâm tiếng Anh có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994, trung tâm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và nâng cao kỹ năng luyện thi IELTS.

Apolo – Trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản và đúng tiêu chuẩn quốc tế, Apolo đã giúp rất nhiều học viên vượt qua kỳ thi IELTS với kết quả cao một cách dễ dàng.

IV. Hội đồng Anh – British Council (BC)

Bắt đầu hoạt động từ năm 2002, hội đồng Anh – BC đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội và là 1 trong 2 đơn vị được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng.

Một trong 2 đơn vị được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Từ lâu BC đã là địa điểm luyện thi IELTS, chất lượng, đáng tin cậy của học viên bởi đơn vị có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy hiện đại hiệu quả.

Các phòng học được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất để giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau từ đó đưa ra các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn. Có lẽ chính vì thế nên chi  phí học tại đơn vị có phần cao hơn so với các đơn vị khác

V. Vậy nên chọn học IELTS ở đâu tốt nhất

Có rất nhiều các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, nhưng Betterway vẫn tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng và được nhiều học viên lựa chọn nhất. Vậy lý do gì khiến trung tâm được đánh giá cao như vậy?

Betterway – Lựa chọn của sự hoàn hảo.

  • Lộ trình học bài bản: Tại Betterway các giảng viên sẽ hướng dẫn và đưa ra các lộ trình học tập bài bản phù hợp với khả năng, trình độ của từng học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Betterway tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Các giảng viên không chỉ có kiến thức sâu về ngữ pháp, từ vựng, mà còn có khả năng truyền đạt hiệu quả, tạo động lực và hỗ trợ học viên trong quá trình học.
  • Phương pháp dạy hiện đại: Trung tâm Betterway sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại để tăng cường hiệu quả học tập, bằng cách sử dụng công nghệ, học viên có thể tiếp cận với tài liệu ôn luyện phong phú và các bài tập tương tác trực tuyến. Ngoài ra, trung tâm cũng tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để tăng kỹ năng cũng như áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.
  • Cam kết chất lượng đầu ra: Với đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi cam kết sau khóa học các học viên chắc chắn có thể tự tin chinh phục mọi bài thi từ đơn giản đến phức tạp.

Như vậy, bài viết trên Betterway đã giúp bạn đưa ra danh sách các chỗ học IELTS uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể tìm cho mình một địa điểm học tập, ôn luyện phù hợp để có thể chinh phục kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất.


Bạn nên xem ngay mua sách học IELTS ở đâu (Cập nhật mới nhất 2024) giúp có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn được sách chất lượng, hỗ trợ quá trình học.


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 02/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP