https://betterway.vn/wp-content/themes/betterway
Tại sao
Chọn chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi

Trong thời buổi nhiễu loạn thông tin, có quá nhiều lời khuyên sai lệch và trái chiều nhau về IELTS trên Internet, khiến hầu hết học sinh phải vật lộn để đạt được điểm số IELTS mong muốn.

Tại Betterway Education, chúng tôi đã dành nhiều năm thiết kế và xây dựng một hệ thống ôn luyện từng bước, giúp bạn đạt điểm số bạn cần ngay từ lần thi đầu tiên.

Một khi bạn chinh phục thành công điểm số IELTS mơ ước, bạn sẽ được tự do sống, làm việc và học tập ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi giúp bạn tìm thấy niềm vui trong học tập

Chúng tôi giúp bạn tìm thấy niềm vui trong học tập

Chúng tôi khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong mỗi học viên bằng cách đảm bảo rằng bất cứ điều gì chúng tôi dạy đều thú vị và đầy cảm hứng.

Chúng tôi đánh thức khả năng học hỏi bất tận trong bạn

Chúng tôi đánh thức khả năng học hỏi bất tận trong bạn

We stretch every student to their maximum potential by challenging them to dream big and pursue their goals with grit and determination.

Chúng tôi giúp bạn rèn luyện tinh thần phấn đấu trong học tập

Chúng tôi giúp bạn rèn luyện tinh thần phấn đấu trong học tập

We instill in students a can-do attitude by helping them realize that if they dedicate themselves to something, they can achieve it.

We teach you more than just English.

We teach you more than just English.

We help students develop critical thinking and problem-solving skills by creating a learning environment that encourages debates, discussions, and group work.

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

  • Học thẩm thấu
  • Học dựa vào ngữ cảnh
  • Lặp lại ngắt quãng

Trải nghiệm môi trường học tập tại Betterway Education

WHATSAPP