Học Ielts có đắt không? Những điều cần biết để tiết kiệm học phí

Hiện nay, học IELTS là một trong những khóa học mà các bạn trẻ đang ưu tiên hàng đầu hiện nay. Vì tính phổ biến của tiếng Anh và tầm quan trọng của nó trong tương lai, là hành trình không thể thiếu nếu như muốn chinh phục những trường Đại Học tại các đất nước tươi đẹp trên Thế giới. 

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ và phụ huynh cũng thắc mắc là học phí IELTS khoảng bao nhiêu, có đắt không và học ở đâu là tốt nhất. Sau đây, Bettterway chia sẻ cho các bạn và bậc phụ huynh những thông tin cần biết và cụ thể để chuẩn bị cho một khóa học IELTS tốt nhất. 

I. Những yếu tố quyết định giá học phí học IELTS

Một khóa học IELTS tại các trung tâm được quyết định bởi nhiều yếu tố. Dựa vào các những giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho một khóa học IELTS sẽ có sự khác nhau đáng kể. Và tùy vào lộ trình học của mình và mình đang ở đâu trong Band điểm của IELTS. 

1. Giảng viên

Đầu tiên, Giảng viên luôn một tiêu chí để đánh giá học phí IELTS.  Với các giáo viên có nền tảng tốt giúp ích rất nhiều trong quá trình luyện thi IELTS. 

 • Các trung tâm có giảng viên nước ngoài

Tư tưởng “Sính ngoại” của một bộ phận người Việt Nam trong một năm qua khiến giá học phí tại các khóa tiếng Anh do thầy cô người bản địa dạy bị cho lên rất cao. Các khóa học có thể lên tới cả trăm triệu cho một lộ trình từ cơ bản đến 7.0 IELTS.

Không thể phủ nhận rằng học với người bản xứ có những ưu điểm như cách phát âm, giao tiếp sẽ tiến bộ rất nhanh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải ai nói tiếng Anh cũng có thể dạy được tiếng Anh.

Ngoài ra, nếu không giải quyết được sự bất đồng ngôn ngữ trong quá trình học, bạn khó có thể hiểu hết ý của giáo viên nước ngoài.

 • Trung tâm có giảng viên người Việt

Nhiều người nghĩ rằng giảng viên người Việt sẽ không thể dạy tốt bằng giảng viên người bản xứ. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng. Vì bản thân các bạn sẽ là người nhận những thông từ giảng viên nên bạn có đạt được điểm cao thì sẽ tương ứng với khả  năng cố gắng của bạn.

Trên thực tế, việc quyết định năng lực của một giáo viên tiếng Anh dựa theo các yếu tố cơ bản như:

 • Kiến thức chuyên môn (Trình độ tiếng Anh, trình độ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương)
 • Nghiệp vụ sư phạm (Khả năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến thức và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với người học,…)
 • Kinh nghiệm
 • Đạo đức nghề nghiệp (có đạo đức và tác phong của nhà giáo,…)

Như vậy, nếu dựa trên 4 tiêu chí này để so sánh với giảng viên người bản địa, giảng viên người Việt chỉ có phần kém hơn về tiêu chí là trình độ tiếng Anh. Thậm chí, vì cùng là người Việt, các thầy cô có thể thấu hiểu hơn các vấn đề và khó khăn của các bạn học viên khi ôn luyện.

Giảng viên dạy tại các trung tâm là một trong những tiêu chí quan trọng

2. Sĩ số học viên trong lớp học

Lớp học có đông học viên sẽ có học phí thấp hơn, từ đó thường giúp người học tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông, giảng viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dõi tình hình học tập cụ thể của từng người.

Một trong những yếu tố thứ hai quyết định là sĩ số học viên trong một lớp. Lớp học IELTS càng ít học viên thì chất lượng sẽ được nâng cao và mức độ giao tiếp thì tốt hơn trong một lớp đông người. 

Lớp học IELTS Standard tại Betterway chỉ tối đa 10 học viên

Nhưng quan trọng hơn sĩ số, đó là phương pháp giảng dạy trong lớp. Nếu giáo viên biết cách tạo tương tác giữa người dạy và người học và quan tâm đến học viên, một lớp học 19 – 20 người hoàn toàn đem lại hiệu quả tương đương.

3. Giáo trình và tài liệu

Chương trình học rất quan trọng đối với ai muốn ôn luyện IELTS cũng như quyết định được học IELTS ở đâu chất lượng nhất.

Những đầu sách được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu đối với học viên sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức hiệu quả nhất. Do vậy, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng giáo trình được giảng dạy trong khóa học mình đăng ký.

Hệ thống giáo trình được biên soạn riêng cho người Việt sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt hơn. Tuy nhiên, giáo trình nước ngoài vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại các trung tâm hiện nay.

Tài liệu ôn thi giúp học viên có thêm những kiến thức bổ trợ, phục vụ cho bài thi IELTS diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, hãy lựa chọn những trung tâm có kho tài liệu ôn luyện phong phú, có đáp án cụ thể.

4. Cơ sở vật chất

Không gian có tầm quan trọng không kém các tiêu chí trên. Nó giúp cho bản thân thầy cô và học viên thoải mái, thư giãn và tiếp thu tốt hơn các bài học trên lớp. Và giúp mình vui vẻ và hào hứng khi đang học và sau khi học tập xong.

Cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và cảm nhận của học viên trong lớp học. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ cần môt phòng học với bảng, phấn, có chỗ ngồi là đủ. Nhưng môi trường học tập như vậy không phải là môi trường lý tưởng nhất để tiếp thu kiến thức.

Nếu một lớp học chật hẹp, thiếu điều hòa hay quạt mát, chỉ có bảng và phấn, sẽ rất khó để đảm bảo cho học viên học tập một cách thoải mái. 

Ngoài ra, những cơ sở vật chất như loa đài, ti vi, màn trình chiếu sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực để người học có trải nghiệm tốt hơn, từ đó có hứng thú với việc học hơn.

Cơ sở vật chất đầy đủ giúp tạo cảm hứng học tập cho học viên

Ngoài ra, thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố mang đến giá trị cho khóa học. Trung tâm hoạt động lâu năm, có độ nhận diện truyền thông tốt, có nhiều học viên theo học, được nhiều người biết đến thường có chất lượng tốt.

Một khóa học IELTS chất lượng là khóa học đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên. Học viên có thể thông qua những yếu tố này để đánh giá độ tin cậy và chuyên nghiệp của một trung tâm. Từ đó, việc lựa chọn khóa học IELTS phù hợp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

II. Một khóa học IELTS tại trung tâm có giá bao nhiêu tiền? 

Tham gia một khóa học IELTS sẽ hết bao nhiêu tiền? Bên cạnh các yếu tố về chất lượng của trung tâm, nhu cầu của bạn cũng sẽ ảnh hưởng:

 • Bạn đang ở trình độ nào? Một người ở trình độ 3.0 sẽ tốn nhiều chi phí để tới band 6.5 hơn một người ở trình độ 5.0
 • Bạn hướng tới band điểm nào? Việc tăng từ 4.0 lên 5.0 yêu cầu ít thời gian ôn luyện và kiến thức hơn so với việc tăng từ 5.0 lên 6.0. Học phí khóa đầu ra. 5.0 từ đó cũng thấp hơn so với khóa đầu ra 6.0
 • Bạn có bao nhiêu thời gian để luyện thi IELTS? Chương trình học cấp tốc yêu cầu bạn cần bỏ ra nhiều chi phí hơn.

Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp.

Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 5.000.000đ – 7.000.000đ. Trình độ nâng cao từ 4.500.000đ – 6.500.000đ vào khoảng  6.500.000 – 9.000.000đ Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Tùy vào khả năng của bạn tới đâu từ đó tại các trung tâm sẽ đưa ra một lộ trình phù hợp nhất cho học viên và phụ huynh.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 


Bạn nên xem ngay giá luyện thi IELTS để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


III. Những sai lầm khiến bạn mất nhiều tiền cho việc học IELTS

Những sai lầm dưới đây, sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền cho việc học IELTS. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn và phụ huynh có những góc nhìn khác và tốt hơn cho bản thân khi bắt đầu học IELTS. 

1. Học 100% giáo viên nước ngoài khi mới bắt đầu

Như đã nói ở trên, rất nhiều người Việt Nam cho rằng học Tiếng Anh phải học giảng viên nước ngoài thì mới lên trình được. Nhưng cái gì cũng có hai mặt ưu điểm và nhược điểm của nó.

Tuy nhiên, học IELTS là học cả 4 kỹ năng chứ không phải chỉ là học giao tiếp.

Ở những giai đoạn đầu của quá trình học IELTS, khi cả 4 kỹ năng của bạn đều còn yếu, khả năng nghe hiểu còn hạn chế, học với giáo viên bản ngữ cho hiệu suất hiểu bài chỉ đạt 30%.

Chỉ nên học với giáo viên bản ngữ khi điểm IELTS khoảng 5.0 trở lên

Giáo viên bản ngữ cũng sẽ không hiểu vấn đề người Việt hay gặp để sửa lỗi tối ưu từng người. Kết quả là quá trình lên band điểm rất chậm hoặc gần như không lên, gây chán nản và bỏ cuộc.

Tuy nhiên, chỉ nên học với giáo viên bản ngữ khi điểm IELTS khoảng 5.0 trở lên, hoặc ít nhất là khi khả năng nghe hiểu đã đủ tốt. Đây là trình độ đủ để tiếp thu kiến thức về Tiếng Anh nâng cao cho dù là học với giảng viên là người Việt Nam hay người nước ngoài.

2. Quá tin vào các quảng cáo trên mạng xã hội

Rất nhiều người tin vào những bài quảng cáo trên mạng, nghe thấy hứa hẹn chỉ học vài tháng là có thể đi từ 0 – 7.0 IELTS, hoặc chỉ đơn giản là nhìn thấy một bài poster hấp dẫn đã quyết định đăng ký mà không hề tìm hiểu kỹ về trung tâm mình chuẩn bị học.

Chỉ đến lúc vào học mới nhận ra giảng viên không ổn, phương pháp giảng dạy không phù hợp, lãng phí rất nhiều tiền nhưng không giải quyết được vấn đề gì.

Từ đó, các bạn trẻ cần tìm hiểu thật kỹ trung tâm mình chuẩn bị đăng ký học. Để tránh tình trạng tiền mất mà không nhận lại được thành quả như mong đợi nhé.

Hãy đọc kỹ về giáo trình, chương trình học được công khai của trung tâm đó. Đọc về giảng viên, về phong cách giảng dạy cũng như xem các video quay các buổi học để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với mình không.

Tự hỏi những review đánh giá về trung tâm ấy cái nào là thật cái nào là giả. Thực ra, chính những bài quảng cáo của trung tâm cũng phần nào thể hiện được chất lượng sản phẩm mà họ đang quảng cáo.

Vì thế, hãy tránh xa những trung tâm sử dụng nội dung quảng cáo mang tính chất viễn vông, phi lý như học từ 0 – 7.0 IELTS trong vài tháng nhé. Vì điều đó sẽ khó xảy ra được nếu như bạn chưa có kiến gì về tiếng anh nhé. 

3. Không kiên trì theo một lộ trình

Cho dù là tự học IELTS ở nhà hay ở trung tâm, điều đầu tiên cần làm là có một kế hoạch, một lộ trình cụ thể để đi theo nó cho đến cuối cùng. Tuy nhiên, có thể có một số người vừa đi vừa không tin vào bản thân mình, hoặc không tin vào lộ trình ban đầu mà trung tâm thiết kế ra.

Điều này có thể do ban đầu người học chưa tìm hiểu đủ kỹ về trung tâm nên chưa đủ hiểu, cũng chưa đủ tin tưởng, dẫn đến đang học giữa chừng có người bảo chỗ này hay hơn nên bỏ và chuyển sang nơi khác. Cuối cùng phát hiện ra tốn gấp mấy lần tiền nhưng cũng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Hãy tìm hiểu thật kỹ lộ trình học tại trung tâm mà mình sắp đăng ký, và xác định sẽ theo nó cho đến cuối cùng. Và đừng thay đổi nhé để đạt được kết quả tốt hơn. 

Kiên nhẫn theo một lộ trình sẽ nhận lại được kết quả như mong đợi

Không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm đều có một đội ngũ chuyên môn để thiết kế bài giảng thành một lộ trình học. Vì mỗi trung tâm điều có những thế mạnh riêng từng mảng. Hãy chọn mình trung tâm uy tín chất lượng nhất nhé.

Mỗi trung tâm đều có một phương pháp giảng dạy khác nhau, một cách xây dựng lộ trình khác nhau, nhưng có một điểm chung là các lộ trình này đều cần theo đúng thì mới đạt được hiệu quả tối đa, không thể ghép bừa khóa học của nơi này với nơi kia lại được.

4. Sai lầm hầu như ai cũng mắc phải nhất – Thiếu kiên nhẫn

Học IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng, nhất là với những người đi từ mất gốc.

Trên hành trình chinh phục IELTS đầy khó khăn, rất nhiều bạn chỉ mới đi được những bước đầu đã bỏ cuộc, mới học 10 buổi chưa thấy tiến bộ gì đã chán nản rồi nghỉ học, không làm bài tập về nhà, không muốn tiếp tục cố gắng vì cảm thấy mình không thể làm được.

Để đạt được ít nhất 7.0 IELTS, điều người học cần là một sự thay đổi về chất lượng chứ không phải là học tips để đi thi.  Cũng như sự kiên trì, học hỏi cố gắng từng ngày nhé. 

Vì thế, hãy xác định tư tưởng ngay từ khi mới bắt đầu học IELTS là, đây sẽ là một chặng đường dài, và hôm nay mình chưa giỏi thì cũng không sao, ngày mai, ngày kia, một ngày nào đấy chắc chắn mình sẽ khác, chỉ cần đủ kiên trì.

Bên cạnh đó, trước khi học, hãy tự tìm cho mình một lộ trình học phù hợp, đảm bảo mình đang đi trên con đường thẳng đúng đắn nhất. Và hãy biết mình ở đâu để đặt ra kỳ vọng vừa sức của mình.

Thiếu kiên nhẫn thì bạn sẽ không được kết quả tốt nhất

5. Học sinh THPT nên thi IELTS hay không?

Câu trả lời là tùy thuộc vào mục tiêu và định hướng tương lai của mỗi học sinh.

Mục đích thi IELTS:

 • Du học: Nếu học sinh có ý định du học sau THPT, thi IELTS là điều bắt buộc. Hầu hết các trường đại học ở nước ngoài đều yêu cầu chứng chỉ IELTS với điểm số nhất định.
 • Xét tuyển đại học trong nước: Một số trường đại học trong nước cộng điểm ưu tiên cho học sinh có chứng chỉ IELTS.
 • Tăng cường khả năng tiếng Anh: Việc học và ôn thi IELTS cũng giúp học sinh nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Khả năng tiếng Anh hiện tại:

 • Học sinh có nền tảng tiếng Anh tốt sẽ dễ dàng học và ôn thi IELTS hơn.
 • Học sinh cần cải thiện tiếng Anh trước khi bắt đầu ôn thi IELTS.

Thời gian và chi phí:

 • Học và ôn thi IELTS cần thời gian và chi phí. Học sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo có đủ thời gian và nguồn lực cho việc ôn thi.

Lựa chọn thay thế:

 • TOEFL: Là một bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh khác cũng được chấp nhận rộng rãi.
 • Các chứng chỉ tiếng Anh khác: TOEIC, PTE Academic, Duolingo English Test.

Dưới đây là một số lời khuyên cho học sinh THPT khi quyết định thi IELTS:

 • Xác định rõ mục đích thi IELTS.
 • Đánh giá khả năng tiếng Anh hiện tại.
 • Tìm hiểu về các kỳ thi tiếng Anh khác.
 • Tham khảo ý kiến thầy cô, bạn bè và gia đình.
 • Lên kế hoạch ôn thi IELTS cụ thể.

IV. Một số Tips học IELTS để tiết kiệm chi phí nhất

1. Biết mình đang ở đâu

Xác định trình độ hiện tại của bản thân là một bước quan trọng nhất. Từ đó, bạn có thể biết được mình đang ở đâu và có thể lên kế hoạch cho các bước tiếp theo.

Các bạn có thể tự kiểm tra năng lực Reading, Listeing của bản thân và đến ngay trung tâm Betteway để được test Speaking & Writing miễn phí nhé.

2. Xác định mục tiêu – xây dựng lộ trình phù hợp

Sau khi biết được năng lực hiện tại của mình, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu bạn cần đạt được và thời gian bạn có cho tới khi đạt được mục tiêu đó.

Từ đó bạn sẽ nhận ra mình đang cách mục tiêu đặt ra bao xa và xác định được khối lượng kiến thức cần bổ sung và phân bổ chúng phù hợp trong thời gian sắp tới.

Chẳng hạn, nếu bạn đang mất gốc thì nên bổ sung nền ngữ pháp phát âm trước chứ không thể vội vã học luôn vào làm đề dạng IELTS. Bạn có thể tự lên cho mình một lộ trình học phù hợp hoặc tham khảo lộ trình được thiết kế sẵn tại các trung tâm.

Nếu chọn theo lộ trình ở trung tâm, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, công sức và còn có sự đảm bảo chất lượng đầu ra, tuy nhiên, nhược điểm của lựa chọn này là bạn sẽ tốn tiền.

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp và nhiều ưu đãi trong tháng (Tham khảo tại đây)

3. Tự học

Cho dù bạn lựa chọn học ở trung tâm hay tự ôn thi IELTS tại nhà, tự học là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua.

Đặc biệt nếu bạn quyết định học ở trung tâm, có thể trên lớp bạn sẽ nhận được 80% kiến thức, sau khi về nhà bạn tiếp tục nghiên cứu và tự học, chắc chắn bạn sẽ nhuần nhuyễn và hiểu được 20% kiến thức còn lại, điều mà những người quyết định tự học ở nhà sẽ mất rất nhiều thời gian có khi cũng chưa đạt được. Và tự học đặc biệt hiệu quả với 2 kỹ năng Reading và Listening trong IELTS.

4. Tận dụng những nguồn tài liệu bổ ích miễn phí

Thời đại thế giới phẳng khiến chúng ta có thể truy cập một kho tài liệu khổng lồ miễn phí từ khắp nơi trên thế giới. Học IELTS là học ngôn ngữ, và ngôn ngữ thì không chỉ dừng ở một hai quyển sách giáo trình tự học hay được cung cấp trên lớp.

Khi đã có nền tảng vững chắc, tự học thêm từ những nguồn tài liệu bổ ích miễn phí trên mạng là một phương giúp bạn tăng band điểm rất hiệu quả mà không hề tốn một đồng nào.

5.Săn ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi ở các trung tâm

Nếu thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội của Betterway, rất có thể bạn sẽ săn được những đợt ưu đãi học phí từ những chương trình khuyến mãi trong tháng, tiết kiệm một khoản chi phí khi đăng ký học IELTS tại trung tâm.

Giúp bạn có thể trải nghiệm học IELTS trong một môi trường chuyên nghiệp với một chương trình học được thiết kế tỉ mỉ, công phu với mức học phí ưu đãi nhất.


Bạn nên xem ngay học IELTS tốt ở TP HCM để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


V. Tại sao nên học IELTS tại Betterway Education

Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có sĩ số không quá 16 học viên, đảm bảo giáo viên có thể hỗ trợ và tương tác với bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, sĩ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà bạn còn yếu, giúp bạn có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Hãy để Betterway chúng tôi đồng hành và chinh phục các band điểm cùng các bạn

Phương pháp giảng dạy độc quyền nhất : 

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

 • Học thẩm thấu
 • Học dựa vào ngữ cảnh
 • Lặp lại ngắt quãng

Các giáo trình được sử dụng trong khóa học:

Giáo trình của các khóa học tại Betterway Education được biên soạn bởi đội ngũ học thuật dày dạn kinh nghiệm. Khung chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, và kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sở hữu thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, điểm số IELTS chỉ là yêu cầu tối thiểu tại Betterway Education. Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình thông qua một quy trình tuyển dụng 5 bước khắt khe.

Các ứng viên cho vị trí giảng dạy phải thỏa mãn các tiêu chí về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và khả năng truyền cảm hứng cho học sinh. Trên thực tế, chỉ 13% ứng viên được nhận vào và giảng dạy tại Betterway Education.

Tại Betterway mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt điểm số cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS.

Nếu điều này không đúng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí cho bạn. Nếu bạn không hài lòng với khóa học của chúng tôi vì bất cứ lý do gì, chỉ cần cho chúng tôi biết trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học. Bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất trong các lộ trình nhé. Bên cạnh đó cùng nhiều khuyến mãi lớn trong tháng đang chờ đón bạn.


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP