IELTS 5.5 có đi du học Canada được không và những điều chú ý?

Chứng chỉ IELTS là một lợi thế khi bạn đi du học. Nếu bạn có chứng chỉ IELTS thì có thể đăng ký nhập học ở bất kỳ ngôi trường đại học hay cao đẳng nào ở Canada. 

I. IELTS 5.5 có du học Canada được không?

1. IELTS 5.5 có đi du học Canada được không?

Câu trả lời  là có, bạn có thể du học Canada với IELTS 5.5. Tuy nhiên, khả năng được nhận vào các trường đại học và cao đẳng Canada của bạn sẽ thấp hơn so với những người có IELTS cao hơn.

Các trường đại học và cao đẳng Canada thường yêu cầu IELTS 6.0 hoặc 6.5 cho các chương trình học bậc đại học và cao đẳng.

Tuy nhiên, một số trường có thể chấp nhận IELTS 5.5 hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào chương trình học và điểm trung bình của bạn.

Nếu bạn có IELTS 5.5, bạn có thể nộp đơn xin học tại các trường đại học và cao đẳng Canada.

Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị tốt hồ sơ xin học của mình, bao gồm các thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa và thư giới thiệu.

Bạn cũng nên thể hiện được sự quyết tâm và động lực của mình trong việc học tập và sinh sống tại Canada.

1.1 IELTS 5.0 có đi du học canada được không

Du học Canada với bằng IELTS 5.0 có thể, nhưng thường đòi hỏi phải tham gia chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính.

Hãy kiểm tra yêu cầu về điểm IELTS của các trường đại học và chương trình học cụ thể mà bạn quan tâm.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu về điểm IELTS, hãy tìm hiểu về các chương trình tiếng Anh và chương trình Pathway available in Canada.

a. Quy định số điểm IELTS khi du học Canada

Nếu là trước đây thì với  5.5 bạn hoàn toàn có thể du học theo diện CES. Tuy nhiên, hiện nay chương trình này đã kết thúc. Nó đã được thay thế bằng SDS. Yêu cầu bạn phải có IELTS cao hơn 6.0 dành cho tất cả các band.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể du học Canada với số điểm 5.5 IELTS. Đó là trong trường hợp bạn đi theo diện du học được gia đình trợ cấp và chi trả học phí. 

Yêu cầu bạn phải có IELTS cao hơn 6.0 dành cho tất cả các band


Bạn nên xem ngay điều kiện du học Canada để có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu điều kiện, hồ sơ du hoc.


b. Tiêu chuẩn SDS như thế nào?

SDS là viết tắt của “Study Direct Stream”, là chương trình xử lý ưu tiên đối với các sinh viên quốc tế đăng ký vào các trường đại học và trường cao đẳng tại Canada. Để được chấp nhận vào SDS, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Đăng ký vào một trong những trường được chọn tham gia chương trình SDS.
 • Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (hoặc sẽ tốt nghiệp trong vòng 6 tháng).
 • Đạt điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 trở lên, hoặc tương đương.
 • Nộp hồ sơ visa chính xác và đầy đủ.
 • Có đủ tài chính để trang trải chi phí du học tại Canada, bao gồm học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt.

SDS là viết tắt của “Study Direct Stream”, là chương trình xử lý ưu tiên đối với các sinh viên quốc tế đăng ký vào các trường đại học và trường cao đẳng tại Canada

Nếu sinh viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, họ sẽ được xem xét ưu tiên trong việc xử lý hồ sơ visa và thường sẽ nhận được kết quả trong vòng 20 ngày làm việc. Tuy nhiên, việc đăng ký vào SDS chỉ áp dụng cho sinh viên đến từ một số quốc gia được xác định, bao gồm Việt Nam.

Với SDS danh sách các trường Đại Học, sau Trung Học này đã được mở rộng hơn rất nhiều, bao gồm: 

 • 200 ngành học từ tất cả các cơ sở giáo dục bao gồm Đại học, Học viện và Cao đẳng là con số hiện chương trình SDS đang có. 
 • Mở rộng phạm vi áp dụng đến tất cả trường học, bậc Sau Trung học, Đại học, Thạc sĩ,… 
 • Cho phép du học sinh lựa chọn tất cả các trường thuộc danh sách DLI (Designated Learning Institution – những trường tuyển sinh học sinh quốc tế được Chính phủ Canada công nhận).

SDS có danh sách trường học mở rộng với hơn 200 ngành đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện thuộc CEGEP

c. Tiêu chuẩn IELTS với tiêu chuẩn du học Canada theo tiêu chuẩn SDS

Để đăng ký du học Canada chương trình SDS, du học sinh cần có kỹ năng Tiếng Anh thật tốt.

Thực tế, mức điểm IELTS đạt 6.0 cho mọi kỹ năng không chỉ là quy định tại Canada, mà còn là yêu cầu đầu vào của rất nhiều trường Đại học trên thế giới.

Rèn luyện nền tảng Tiếng Anh tốt không những giúp bạn dễ dàng tiếp thu chương trình học tại trường, mà còn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.  

Tuy vậy, yêu cầu về điểm IELTS đạt 6.0 sẽ không quá khó nếu bạn có kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng kỹ năng.  

Để đăng ký du học Canada chương trình SDS, du học sinh cần có kỹ năng Tiếng Anh thật tốt.

2. Tiêu chuẩn IELTS để đi du học ở Canada

Để đi du học ở Canada, sinh viên quốc tế thường phải đáp ứng tiêu chuẩn IELTS tối thiểu của trường học mà họ đăng ký. 

Tuy nhiên, tiêu chuẩn IELTS thông thường để đăng ký vào các chương trình đại học và trường cao đẳng tại Canada là 6.5 hoặc cao hơn cho kỹ năng ngôn ngữ tổng thể (tức cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc và Viết).

Ngoài ra, một số trường có yêu cầu IELTS khác nhau tùy thuộc vào chương trình và cấp độ học vấn. 

Vì vậy, sinh viên nên kiểm tra yêu cầu IELTS cụ thể của trường học mà họ quan tâm trước khi đăng ký.

Nếu sinh viên không đáp ứng được tiêu chuẩn IELTS của trường học, họ có thể xem xét các chương trình chuẩn bị tiếng Anh của trường hoặc các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tiêu chuẩn IELTS thông thường để đăng ký vào các chương trình đại học và trường cao đẳng tại Canada là 6.5 hoặc cao hơn


Bạn nên xem ngay điều kiện IELTS du học Canada để có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu điều kiện du hoc Canada.


3. Nên thi IELTS ở Việt Nam hay sang Canada mới thi?

Du học Canada là một trong số những trường hợp không nhất thiết phải có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS. Tuy nhiên, để có thể hòa nhập và học tập , bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức về ngoại ngữ. 

Đây là yếu tố để bạn có thể  phát triển tốt nhất trong một môi trường học tập mới.

Bạn có thể thi IELTS ở cả Việt Nam và Canada. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Việt Nam và đã sẵn sàng để thi IELTS, tôi khuyên bạn nên thi IELTS ở Việt Nam vì lý do sau:

 • Nếu bạn thi IELTS ở Việt Nam, bạn sẽ không phải mất chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt khi ở Canada. Chi phí thi IELTS ở Việt Nam cũng thường rẻ hơn so với ở Canada.
 • Bạn muốn thi IELTS ở Canada, bạn sẽ phải đợi đến lịch thi phù hợp và thường có thời gian chờ đợi khá lâu. Trong khi đó, ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đăng ký lịch thi IELTS theo ý muốn của mình.

Hơn nữa, bạn đã quen với môi trường thi cử tại Việt Nam, việc thi IELTS ở Việt Nam sẽ giúp bạn tập trung hơn và tăng khả năng thi tốt hơn.

Trong khi đó, nếu bạn thi ở Canada, bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới, có thể ảnh hưởng đến kết quả thi của bạn.

Bạn có thể thi IELTS ở cả Việt Nam và Canada

4. Có thể Du học Canada không cần IELTS không?

Để du học Canada, hầu hết các trường đại học và trường cao đẳng đều yêu cầu ứng viên cung cấp chứng chỉ IELTS hoặc một chứng chỉ tiếng Anh tương đương như TOEFL, Cambridge English, hoặc PTE Academic để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ.

Tuy nhiên, có một số trường ở Canada có thể chấp nhận các ứng viên không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nếu họ đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường học nói tiếng Anh trong nước nơi họ đã học tối thiểu hai năm.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường học quốc tế, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong suốt chương trình học tối thiểu hai năm.
 • Sinh viên đến từ một quốc gia nói tiếng Anh chính thức và có thể cung cấp các tài liệu chứng minh khả năng tiếng Anh của họ.

Có một số trường ở Canada có thể chấp nhận các ứng viên không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nếu đáp ứng một trong các tiêu chuẩn của trường

Tuy nhiên, các trường đại học và trường cao đẳng có chính sách này không phổ biến và rất ít. Do đó, để tăng cơ hội được nhận vào các trường học ở Canada, bạn nên có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình.

5. Lợi thế khi có bằng IELTS khi du học Canada

Có bằng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS là một lợi thế lớn khi du học Canada vì nó giúp bạn:

a. Đáp ứng yêu cầu của trường: 

Hầu hết các trường đại học và trường cao đẳng ở Canada yêu cầu ứng viên cung cấp chứng chỉ tiếng Anh như IELTS để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình.

Vì vậy, có bằng IELTS sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường học và tăng cơ hội được nhận vào trường học mong muốn.

Có bằng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS là một lợi thế lớn khi du học Canada

b. Nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu:

Khi bạn đã đạt được một mức độ tiếng Anh tốt như được yêu cầu bởi IELTS, bạn sẽ có khả năng học tập và nghiên cứu tốt hơn trong môi trường đại học và trường cao đẳng ở Canada.

 Bạn sẽ có thể hiểu được nội dung giảng dạy, tham gia vào các hoạt động học tập và thảo luận với các bạn cùng học.

c. Nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc: 

Khi du học ở Canada, bạn sẽ cần phải giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Sở hữu bằng IELTS sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả trong môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa của Canada.

Chính thế, khi có bằng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường học, nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu, và nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa của Canada.

Khi có bằng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường học

6. So sánh du học Canada diện SDS và Chứng minh tài chính

Dưới đây là bảng so sánh điểm khác biệt giữa xin thị thực thông thường và thông qua chương trình SDS: 

Hạng Mục SDS  Visa du học thông thường 
Trường Tất cả các trường cao đẳng, đại học thuộc danh sách DLI  Tất cả các trường thuộc danh sách DLI 
Điểm IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng không yêu cầu nhưng nếu có thì càng tốt
Kế hoạch học tập Khuyến khích  Bắt buộc
Tài chính Chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC 10,000 CAD  Các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính, tài sản,… 
Học phí Thanh toán học phí cho năm học đầu tiên.  Không bắt buộc
Khám sức khỏe Trước khi nộp hồ sơ   Trước hoặc sau khi nộp hồ sơ. 
Thời gian xử lý hồ sơ Thời gian xét duyệt dựa trên số lượng hồ sơ tại thời điểm nộp đơn.   Thời gian xét duyệt dựa trên số lượng hồ sơ tại thời điểm nộp đơn. 
Cách nộp Nộp hồ sơ trực tuyến  Nộp trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực hoặc trực tuyến 
Phí chính phủ 150$ + 85$ vân tay và chụp hình 150$ + 85$ vân tay và chụp hình nếu từ 14 tuổi
Đối tượng phù hợp Dành riêng cho những người muốn theo đuổi chương trình sau trung học ở Canada (cao đẳng, đại học…). Bất kỳ ai có nhu cầu được đi du học

Dù chương trình du học Canada diện SDS sẽ đưa ra quy định gắt gao về ngoại ngữ, số lượng sinh viên đạt tỉ lệ visa thành công khi chọn chương trình này luôn đạt tỉ lệ rất cao so với hình thức Chứng minh tài chính.  

Dù chương trình du học Canada diện SDS sẽ đưa ra quy định gắt gao về ngoại ngữ 

7. Điều kiện đăng ký du học Canada SDS

Để đăng ký du học Canada diện SDS bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

 • Về kết quả học tập: Bạn cần có bảng kết quả học tập trong 3 năm gần nhất. Trong trường hợp nếu đăng ký khóa học cao đẳng tại Canada, bạn sẽ phải cung cấp một số giấy tờ liên quan. Các văn bản này đều phải dịch sang Tiếng Anh và được công chứng.
 • Đối với chương trình Sau Đại học: Cung cấp thông tin bảng điểm và bằng Đại học. 
 • Đối với chương trình Đại học: Học bạ THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu có
 • Thư mời nhập học từ một cơ sở giáo dục được chỉ định sau trung học tại Canada 
 • Chứng nhận ngoại ngữ – IELTS: Bảng điểm IELTS còn thời hạn và đạt 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 
 • Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC) trị giá $10,000 CAD từ các ngân hàng nào thuộc Công ty Bảo hiểm tiền gửi Canada (CDIC) hoặc được liệt kê trên trang web IRCC SDS 

 • Lý lịch tư pháp số 2: Đây là loại giấy tờ tổng hợp các thông tin về án tích của bạn và phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng. 
 • Giấy xác nhận đã khám sức khỏe tại Tổ chức được Lãnh sự quán Canada chỉ định: Bạn cần đảm bảo sức khỏe để sinh sống, làm việc tại đây và không mang mầm bệnh gây hại cho quốc gia này. 
 • Hộ chiếu gốc: Khi đi du học bạn cần kiểm tra kỹ càng xem hộ chiếu của mình còn thời hạn dài hay ngắn. Nếu thời gian còn quá ngắn, các bạn nên làm lại trước, sau đó hãy nộp hồ sơ visa để tránh gián đoạn công việc của mình. 
 • Các loại form: IMM1294 – Application for a study permit, IMM5707- Family Information form là các loại form bắt buộc khi nộp hồ sơ xin visa (các tư vấn viên tại IDP sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học sinh điền các form này).

Bạn cần giấy xác nhận đã khám sức khỏe tại Tổ Chức Di Cư Quốc Tế IOM đảm bảo sức khỏe để sinh sống, làm việc

8. Kinh nghiệm du học với IELTS 5.5

IELTS 5.5 là mức điểm phổ biến mà nhiều học sinh Việt Nam đạt được. Tuy không phải là điểm số cao nhất, nhưng bạn hoàn toàn có thể du học thành công với IELTS 5.5 nếu biết cách chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là một số kinh nghiệm du học với IELTS 5.5:

a. Lựa chọn quốc gia và trường học phù hợp:

Mức độ chấp nhận IELTS 5.5: Một số quốc gia như Singapore, Malaysia, Malta, Philippines chấp nhận IELTS 5.5 cho nhiều ngành học. Bạn nên tìm hiểu kỹ yêu cầu đầu vào của từng quốc gia và trường học trước khi đăng ký.

Ngành học: Nên chọn ngành học không yêu cầu quá cao về tiếng Anh, như kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch, khoa học xã hội.

Loại hình trường học: Có thể chọn trường cao đẳng, đại học tư thục, hoặc các chương trình dự bị đại học.

b. Nâng cao trình độ tiếng Anh:

Luyện thi IELTS: Tham gia các khóa luyện thi IELTS để nâng cao điểm số, đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng Nghe và Nói.

Học tiếng Anh thường xuyên: Tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện tập các kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Tìm kiếm môi trường luyện tập tiếng Anh: Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ.

c. Chuẩn bị hồ sơ du học:

Hồ sơ học tập: Bao gồm bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ IELTS.

Thư giới thiệu: Từ thầy cô giáo, hoặc người có chuyên môn trong lĩnh vực bạn muốn học.

Bài luận cá nhân: Thể hiện rõ mục tiêu du học và lý do chọn trường.

Chứng minh tài chính: Chứng minh khả năng tài chính đủ để chi trả cho học phí và sinh hoạt phí.

d. Chuẩn bị cho cuộc sống du học:

Tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của quốc gia du học.

Học một số kỹ năng sinh tồn cơ bản.

Chuẩn bị tâm lý cho việc học tập và sinh sống xa nhà.

Một số lưu ý khi du học với IELTS 5.5:

 • Bạn nên chọn ngành học phù hợp với khả năng tiếng Anh của bản thân.
 • Cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính và tinh thần trước khi du học.
 • Nên tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Cần cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Du học với IELTS 5.5 hoàn toàn có thể thành công nếu bạn có sự quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúc bạn đạt được mục tiêu du học của mình!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin sau:

 • Website của các trường đại học: Tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo và học phí.
 • Website của các công ty tư vấn du học: Nhận được tư vấn về chọn trường, ngành học và hồ sơ du học.
 • Sách và tài liệu về du học: Tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống du học.

9. Khó khăn khi đi du học với IELTS 5.5:

a. Khó khăn trong học tập:

 • Khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức: Bài giảng và tài liệu học tập thường được trình bày bằng tiếng Anh chuyên ngành, với lượng từ vựng và ngữ pháp cao.
 • Khó khăn trong việc giao tiếp với giảng viên và bạn bè: Khả năng nghe và nói tiếng Anh chưa tốt có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và hòa nhập với môi trường học tập mới.
 • Khó khăn trong việc hoàn thành bài tập và thuyết trình: Yêu cầu học tập cao, đòi hỏi bạn phải có khả năng viết và thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

b. Khó khăn trong sinh hoạt:

 • Khó khăn trong việc giao tiếp hàng ngày: Giao tiếp với người bản xứ, sử dụng dịch vụ, mua sắm có thể gặp khó khăn do khả năng tiếng Anh hạn chế.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm thêm: Việc làm thêm thường yêu cầu tiếng Anh tốt, khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiếm thêm thu nhập.
 • Khó khăn trong việc hòa nhập văn hóa: Có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với văn hóa, phong tục tập quán và lối sống mới.

c. Khó khăn về tâm lý:

 • Cảm giác tự ti: Khả năng tiếng Anh hạn chế có thể khiến bạn cảm thấy tự ti và e dè trong giao tiếp.
 • Cảm giác cô đơn: Việc xa gia đình, bạn bè và sống trong môi trường mới có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn và homesick.
 • Áp lực học tập: Khối lượng học tập lớn và yêu cầu cao có thể khiến bạn cảm thấy áp lực.

10. Lợi ích khi luyện thi IELTS tại Betterway Education 

Betterway Education có chương trình học tập được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên, đảm bảo giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS.

Đội ngũ giáo viên tại Betterway Education đều là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, trình độ IELTS từ 8.0 trở lên.

Giáo viên trình độ IELTS 8.0

Với sự nhiệt tình và tâm huyết của giáo viên, học viên sẽ được hỗ trợ và định hướng học tập một cách khoa học và hiệu quả.

Betterway Education có môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ hiện đại để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng

Betterway Education sử dụng phương pháp giảng dạy “Rèn luyện sâu” đa dạng và hiệu quả, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Bạn nên xem ngay những chú ý khi luyện IELTS 5.5 cấp tốc (Cập nhật mới nhất 2024) để có thêm thông tin hữu ích cho quá trình chinh phục chứng chỉ IELTS.


*Cập nhật: Hồ sơ đăng ký du học Canada theo chương trình Student Direct Stream (SDS) có sự thay đổi về yêu cầu điểm IELTS.

– Yêu cầu điểm IELTS Academic 6.0, không yêu cầu điểm tối thiểu cho từng kỹ năng nếu nộp đơn sau ngày 10/08/2024.

– Yêu cầu điểm IELTS Academic cần là 6.0 cho mỗi kỹ năng nếu nộp đơn trước ngày 10/08/2024.

– Đối với IELTS General, yêu cầu 6.0 cho mỗi kỹ năng.

Để đạt IELTS 6.0 để bổ sung hồ sơ du học Canada, cần xác định mục tiêu sớm, có lộ trình học rõ ràng, thời điểm thi hợp lý.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho hồ sơ du học, hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP