IELTS 6.0 được tuyển thẳng Đại học nào (Thông tin mới nhất)

Nhiều trường đại học sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm học bạ để làm căn cứ xét tuyển. Số ít trường sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển thẳng.

Vậy IELTS 6.0 được tuyển thẳng đại học nào cũng là vấn đề quan tâm của các sĩ tử trong mùa thi THPT tới đây. Bài viết dưới đây, Betterway gửi đến bạn những trường đại học tuyển thẳng  với IELTS 6.0 nhé.

I. IELTS 6.0 được tuyển thẳng đại học nào

Với IELTS 6.0 cũng được gọi tầm trung so với thang điểm IELTS. Vậy với mức band điểm đó có thể tuyển thẳng vào đại học nào năm nay, cùng tham khảo dưới đây nhé.

1.Trường đại học Phenikaa

Thí sinh có điểm tổ hợp xét tuyển đạt từ 26,0 điểm trở lên đồng thời có một trong những chứng chỉ ngoại ngữ sau đây, được xét tuyển thẳng vào ngành có môn ngoại ngữ tương ứng trong tổ hợp xét tuyển của ngành đó:

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, PTE Academic, và Cambridge) tương đương IELTS từ 6.0 trở lên;
Chứng chỉ tiếng Trung Quốc từ HSK4 trở lên;
Chứng chỉ tiếng Hàn Quốc từ TOPIK4 trở lên;
Chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 (JLPT) trở lên;
Chứng chỉ tiếng Pháp DELF B1 trở lên hoặc TCF từ 300 điểm trở lên.
Chứng chỉ SAT đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên;
Chứng chỉ ACT đạt điểm từ 24/36 trở lên.
Lưu ý: Các chứng chỉ quốc tế phải còn thời hạn sử dụng tính đến 30/6/2024.

2. Đại học Y Dược TPHCM

ĐH Y Dược áp dụng quy chế tuyển sinh từ năm 2023, dự kiến 2024 với:

Xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh

Xét tuyển theo điểm số thi THPT

Xét tuyển kết hợp

Trong đó, hình thức xét thẳng kết hợp được áp dụng với ngành Y khoa và Dược học, chiếm 25% chỉ tiêu của từng ngành.

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh có IELTS 6.0 trở lên có thể đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp vào ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học, Y dược truyền. IELTS 5.0 trở lên vào ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y tế công cộng…

Bên cạnh đó điều kiện xét tuyển kết hợp sẽ tính theo điểm tốt nghiệp THPT từ trên xuống đến khi đạt chỉ tiêu.

3. Đại học Hoa Sen

Trường tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: IELTS (academic) từ 6,0 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 61 điểm trở lên hoặc TOEIC từ 600 điểm trở lên..

Có bằng Cao đẳng hệ chính quy, nghề trở lên hoặc tương đương theo quy định của BGDĐT;

Có bằng Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), hệ chính quy, hệ nghề (hoặc tương đương theo quy định của BGDĐT) của cùng ngành hoặc ngành gần với ngành đăng ký xét tuyển;

Có chứng chỉ quốc tế hoặc văn bằng quốc tế liên quan đến lĩnh vực, ngành đăng ký xét tuyển của các đơn vị như Bộ Khoa học và Công nghệ, Microsoft, Cisco, NIIT, ARENA, APTECH;

Đạt giải khuyến khích trở lên của các cuộc thi quốc gia, quốc tế, các cuộc thi năng khiếu ở các lĩnh vực, ngành xét tuyển;

Tham gia phỏng vấn cùng hội đồng ngành do trường Đại học Hoa Sen tổ chức đạt từ 60 điểm trở lên (thang điểm 100).

Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học.

4. Học viện Ngân Hàng

Với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, thí sinh cần có học lực Giỏi năm lớp 12 và có điểm trung bình cộng 3 năm học (năm học lớp 10, lớp 11 và lớp 12) của từng môn học thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên.

Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình cộng các năm của ba môn trong tổ hợp, cộng điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Riêng các chương trình chất lượng cao, điểm được tính trên thang 40 với môn Toán nhân hệ số hai.

Ở phương thức xét tuyển bằng chứng chỉ quốc tế, Học viện Ngân hàng xét thí sinh đạt học lực giỏi lớp 12 và có một trong các chứng chỉ: IELTS 6.0, TOEFL iBT từ 72/120, SAT 1.200/1.600 trở lên.

Trường quy đổi điểm IELTS và các chứng chỉ khác theo công thức: (Điểm chứng chỉ/Thang điểm tối đa của chứng chỉ đó) x 10. Sau đó, điểm quy đổi này cũng được cộng với điểm ưu tiên và khuyến khích.

5. Trường Đại học Ngoại thương

Theo thông tin chính thức, trường ĐH Ngoại Thương tuyển sinh theo 4 cách là

Kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập 3 năm THPT

Kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả thi THPTQG năm 2024

Theo kết quả THPTQG năm 2024

Xét tuyển thẳng với quy đổi IELTS sang điểm Đại học ngoại thương.

Trong đó, xét tuyển chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại:

Đối với học sinh học THPT chuyên: Xét tuyển với chứng chỉ quốc tế 6.5 IELTS trở lên + điểm trung bình chung 3 năm THPT từ 8.0 trở lên. Áp dụng cho thí sinh là học viên lớp chuyên.

Đối với học sinh không chuyên: Xét chứng chỉ quốc tế 6.5 IELTS trở lên và kết quả thi THPT Quốc gia đối với 2 môn thi năm 2024 đạt từ điểm sàn xét tuyển theo thông báo của trường ĐH Ngoại Thương trở lên.

6. Đại học FPT

Đại học FPT xét tuyển thẳng với Ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh.

Nếu thí sinh có có chứng chỉ bằng cấp Tiếng Anh Quốc tế IELTS đạt 6.0, TOEFL, iBT đạt từ 8.0 6.0 trở lên theo đúng quy đổi tương đương.

Không chỉ 8 trường top đầu này mà một số trường đại học tuy không quy định dùng riêng phương án xét tuyển bằng chứng chỉ ngoại ngữ trong hồ sơ nhưng cũng quy định đổi điểm IELTS (hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác) sang điểm xét tuyển.

7. Đại học Công nghiệp TP.HCM

Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, học sinh đạt giải kỳ thi Olympic (môn đạt giải có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển);

Học sinh có học lực 3 năm lớp 10,11,12 xếp loại giỏi; Học sinh trường chuyên, lớp chuyên (bảng danh mục các Trường THPT chuyên, lớp chuyên.

Học sinh có Chứng chỉ IELTS từ 6,0 trở lên hoặc các Chứng chỉ khác tương đương trong thời gian còn hiệu lực tính đến ngày 29/08/2024 (bảng quy đổi các chứng chỉ tương đương chứng chỉ IELTS).

Học sinh các trường THPT ký kết hợp tác với Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, hồ sơ xét tuyển phải có thư giới thiệu (bản chính) của Hiệu trưởng (hoặc Hiệu phó phụ trách) trường THPT nơi học sinh đang theo học, danh sách các trường ký kết hợp tác tra cứu,

Ngưỡng nhận hồ sơ cho các đối tượng trên có tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển, kết quả học tập THPT năm lớp 12 bằng 21.00 điểm, riêng ngành Dược học có thêm điều kiện học lực lớp 12 xếp loại giỏi ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bằng 24.00 điểm (kết quả học tập THPT năm lớp 12).

8. Đại học Sư phạm Hà Nội

Xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên (hoặc các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP thành phố Hồ Chí Minh), học sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế (gọi tắt là diện XTT2). Thí sinh chỉ được đăng ký duy nhất 01 nguyện vọng xét tuyển thẳng diện XTT2.

Điều kiện đăng kí xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2024 có hạnh kiểm tất cả 06 học kì đạt loại Tốt, có học lực Giỏi cả 03 năm cấp THPT và phải thỏa mãn một trong các điều kiện quy định dưới đây:

a.1. Thí sinh là học sinh thuộc đội tuyển cấp tỉnh/thành phố hoặc đội tuyển của trường THPT chuyên trực thuộc các trường đại học tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

a.2. Thí sinh là học sinh các trường THPT chuyên (hoặc các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP thành phố Hồ Chí Minh) đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố/trường đại học cấp THPT.

a.3. Thí sinh là học sinh các trường THPT chuyên hoặc các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP thành phố Hồ Chí Minh.

a.4. Thí sinh là học sinh các trường THPT khác đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố cấp THPT hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: IELTS hoặc TOEFL iBT hoặc TOEIC; DELF hoặc TCF; HSK và HSKK; chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS (thời hạn 2 năm tính đến ngày 19/05/2024).

* Thí sinh diện a.1, a.2, a.3 có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: IELTS hoặc TOEFL iBT (thời hạn 2 năm tính đến ngày 19/05/2024) được xem xét cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển theo Phương thức 2 (XTT2) vào các ngành Sư phạm Toán học (dạy Toán bằng tiếng Anh), Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh; mức điểm ưu tiên (theo thang điểm 30) được quy đổi từ các chứng chỉ Tiếng Anh như sau:

Chứng chỉ IELTS 6.5;

80 ≤ TOEFL iBT < 94

IELTS 7.0;

94 ≤ TOEFL iBT < 102

IELTS 7.5;

102 ≤ TOEFL iBT < 110

IELTS ≥ 8.0;

110 ≤ TOEFL iBT

Điểm cộng 1,0 2,0 2,5 3,0

Điểm ưu tiên được cộng theo quy định tại Khoản 4 Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

9. Đại học Bách Khoa

Thí sinh dự tuyển chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, tiên tiến, chuyển tiếp quốc tế (Úc/ New Zealand) phải đạt điều kiện tiếng Anh dự tuyển IELTS ≥ 4,5 hoặc tương đương.

Nếu chưa đạt, thí sinh cần tham gia bài thi DET và đạt từ 65 điểm trở lên. Khi trúng tuyển các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, tiên tiến, chuyển tiếp quốc tế (Úc/ New Zealand), thí sinh cần có chứng chỉ IELTS ≥ 6.0/ TOEFL iBT ≥ 79/ TOEIC nghe – đọc ≥ 730 & nói – viết ≥ 280 để học chương trình chính khóa. Nếu chưa có, thí sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh trong học kỳ Pre-English để đạt chuẩn.

Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS ≥ 5,0/ TOEFL iBT ≥ 46/ TOEIC nghe – đọc ≥ 460 và nói – viết ≥ 200 sẽ được quy đổi sang điểm tương ứng của môn tiếng Anh trong tổ hợp môn xét tuyển A01, B08, D01, D07.

10. Trường ĐH Quốc tế miền Đông

Xét tuyển thẳng thí sinh là người nước ngoài hoặc người Việt Nam đã tốt nghiệp THPT ở các nước hoặc các trường quốc tế tại Việt Nam và có điểm trung bình học tập GPA của 3 năm học đạt loại giỏi hoặc từ 3.2/4 hoặc 8/10 trở lên; và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.0 trở lên.

11. Trường ĐH Tân Tạo

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT đạt điểm IELTS Academic quốc tế từ 6.0; TOEFL iTB từ 80, Duolingo English Test từ 95 điểm trở lên và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6.5 điểm.

12. Trường ĐH Mở TP.HCM

Ưu tiên xét tuyển kết quả học tập THPT có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế theo quy định: 

Có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trong thời hạn 02 năm:  

  + Các ngành Ngôn ngữ: IELTS đạt 6.5 (hoặc các chứng chỉ khác có mức điểm quy đổi tương đương).  

  + Các ngành còn lại: IELTS đạt 6.0 (hoặc các chứng chỉ khác có mức điểm quy đổi tương đương).


Bạn nên xem ngay Lộ trình học IELTS 6.0 để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký thi IELTS.


II. Quy đổi điểm 6.0 IELTS như thế nào?

Trường đại học Ngoại thương năm nay chỉ xét điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.5 được quy đổi thành 8,5 điểm môn tiếng Anh khi xét đại học, 7.0 quy đổi thành 9 điểm, 7.5 tương đương 9,5 điểm, 8.0 mới được 10 điểm.

Tại Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM), IELTS 6.0 được quy đổi 10 điểm môn tiếng Anh, IELTS 5.5 được quy đổi 9 điểm và IELTS 5.0 được quy đổi 8 điểm khi xét tuyển.

Trường đại học Mở TPHCM quy định IELTS 4.5 được quy đổi 7 điểm môn tiếng Anh. IELTS 5.0 được quy đổi 8 điểm. IELTS 5.5 được quy đổi 9 điểm. IELTS 6.0 trở lên được quy đổi 10 điểm.

Trường Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng dành 6% chỉ tiêu xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương. Trường yêu cầu điểm IELTS phải đạt từ 6.5 trở lên đối với ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt và Dược học, hoặc từ 5.5 trở lên đối với ngành còn lại.

Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo tổng điểm 2 môn trong tổ hợp xét tuyển tương ứng với ngành học (bắt buộc phải có môn Toán) tối thiểu 16 điểm (đối với ngành Y khoa, Dược học và Răng hàm mặt) hoặc tối thiểu 14 điểm (đối với các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học và Điều dưỡng).

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội chỉ xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ với kết quả học tập bậc THPT với học sinh các trường THPT chuyên trên toàn quốc tốt nghiệp THPT năm 2024; có điểm trung bình chung học tập mỗi năm trong 3 năm THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) đạt từ 8 điểm trở lên; có điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển mỗi năm trong 3 năm THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) đạt từ 8 điểm trở lên (tính trung bình chung của 3 môn, làm tròn đến một chữ số thập phân).

III. Nên đạt điểm IELTS bao nhiêu là hợp lý

Từ quy định trên của Bộ GDDT, không ít thí sinh đã chọn thi IELTS để giảm thi môn tiếng Anh, xét tuyển đại học trong và ngoài nước. Vậy, IELTS đạt bao nhiêu điểm là phù hợp cho mục đích này. 

Nếu xét về quy định, thí sinh chỉ cần đạt mức điểm tối thiểu là IELTS 5.0 để xét tốt nghiệp. Thế nhưng, thực tế hiện nay cho thấy các thí sinh đa phần đều có mức điểm dao động từ IELTS 6.5 – IELTS 7.0. Vì vậy, mức điểm 5.0 sẽ hạn chế khả năng cạnh tranh của thí sinh ở các trường đại học. 

Chẳng hạn như xét theo tiêu chí và quy chế tuyển sinh của Đại học Kinh Tế Luật, chương trình đào tạo chính quy hệ đại trà có điểm chuẩn là 24 điểm, trong khi điểm chuẩn cùng ngành hệ chất lượng cao chỉ có 19 điểm, kèm theo chứng chỉ tiếng Anh. Như vậy, có thể thấy chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội đậu đại học nếu kết quả thi THPTQG chưa đủ để đáp ứng. 

Bên cạnh đó, mức điểm 6.5 cũng là band điểm tối thiểu để thí sinh “apply” học bổng và các chương trình du học ở các trường Đại học lớn tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… Do đó, để gia tăng cơ hội được xét tuyển cũng như nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho việc học trong tương lai, các thí sinh nên đặt kỳ vọng thang điểm của mình ở mức IELTS 6.5 – IELTS 8.0.


Bạn nên xem ngay Lộ trình học tiếng anh tại nhà  để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký thi IELTS.


IV. Học IELTS 6.0 mất bao lâu?

Thông thường học IELTS 6.0 mất tầm 6 tháng đến 1 năm tùy vào năng lực của các bạn. Tuy nhiên, để có một phương pháp học tập chuẩn nhất và đạt được band điểm mong muốn tại Betterway, tham khảo ngay sau đây nhé.

Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp. Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Trình độ nâng cao từ 4.5 – 6.5 vào khoảng  6.5 – 9 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Tùy vào khả năng của bạn tới đâu từ đó tại các trung tâm sẽ đưa ra một lộ trình phù hợp nhất cho học viên và phụ huynh.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 

Tại Betterway  gồm có 5 khoá học cho người mới bắt đầu và có trình độ cao hơn chinh phục nhưng band điểm. Bao gồm:

Khoá học khởi động: 0 – 3.5+ ( Dành cho người mới bắt đầu )

 • Hệ thống hoá kiến thức căn bản và chuẩn hoá phát âm, xoá bỏ hoàn toàn tình trạng mất gốc
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi luyện thi IELT

Khoá học khởi động : 3.5 – 4.5+ 

 • Bước đầu làm quen với tiếng Anh học thuật
 • Thấu hiểu đặc điểm và cấu trúc của bài thi IELTS

Khoá học tăng tốc : 4.5 – 5.5+

 • Rèn luyện kĩ năng tư duy và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi
 • Củng cố khả năng triển khai ý tưởng
 • Tạo tiền đề để chinh phục các trình độ cao hơn

Khoá học bứt phá : 5.5 – 6.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng lĩnh hội là nghe và đọc
 • Hoàn thiện kĩ năng làm bài thông qua luyện đề và chữa đề chuyên sâu

Khoá học về đích : 6.5 – 7.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là nói và viết
 • Luyện đề cương độ cao dưới áp lực thời gian thi thật, sẵn sàng đi thi ngay sau khoá học

Tại Betterway chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho lộ trình học của bạn giúp bạn chinh phục những band điểm cao

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng (Tham khảo tại đây)

Trên đây, là những khoá học đi từ lúc bạn chưa có gì đến khi bạn đạt được thang điểm kì vọng. Tại Betterway luôn có lộ trình cấp tốc cho các bạn trẻ nhanh nhất.

VII. Lựa chọn học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng?

Với quá nhiều sự lựa chọn, việc để tìm kiếm được một trung tâm IELTS uy tín, chất lượng theo học khá khó khăn.

Nhất là đối với các em học sinh, sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm để phân biệt, đánh giá trung tâm tốt hay không.

Betterway cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ học viên chu đáo, sẽ là một lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.

Betterway cam kết uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ học viên chu đáo

Bạn an tâm vì sẽ được xây dựng lộ trình học phù hợp, tinh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí dựa trên trình độ và mục tiêu cụ thể.

Ngay từ đầu, bạn sẽ được tham gia bài test đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại nhằm giúp đánh giá đúng năng lực.

Sau đó kết hợp cùng mục tiêu kỳ vọng, Betterway sẽ đưa ra tư vấn lộ trình phù hợp nhất cho bạn.

Toàn bộ giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn cao, bám sát và cập nhật các kiến thức IELTS mới.

Đội ngũ giáo viên tại Betterway được tuyển chọn khắt khe, có năng lực, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm sư phạm lâu năm.

Phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, giáo trình được biên soạn riêng biệt bởi đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Đem lại cho bạn những khóa học IELTS chất lượng, sát với kỳ thi IELTS và năng lực thực tế của ứng viên.

Phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền giúp học dễ nhớ, nhớ lâu

Cơ sở vật chất của Betterway cũng được trang bị mới, thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học.

Họ đều là những người đã từng chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số cao, có nhiều kinh nghiệm thực chiến để truyền đạt cho học viên.

Luôn nhiệt huyết, tận tâm, theo sát học viên để giúp xác định được điểm yếu ở các kỹ năng, đưa ra biện pháp cải thiện nhanh chóng.

Phương pháp giảng dạy Rèn luyện sâu độc quyền, giúp học tiếng Anh dễ hiểu và nhớ lâu hơn.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm sư phạm lâu năm

Cơ sở vật chất của Betterway cũng được trang bị mới, thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học.

Trung tâm có các câu lạc bộ chuyên sâu tạo môi trường và cơ hội để học viên có thể thực hành tiếng Anh, cải thiện kỹ năng tốt.

Đặc biệt, Betterway cam kết đầu ra giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học, không lo mất tiền oan.

Ngoài ra còn có chính sách hoàn lại 100% học phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng hoặc không phù hợp, muốn dừng việc học.

Betterway cam kết đầu ra cho từng học viên giúp an tâm khi học

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh để luyện thi IELTS, hãy liên hệ với Betterway để được tư vấn tận tâm nhất.

Hãy liên hệ với Better Way Education để nhận các tư vấn tốt nhất cho bạn.


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway.vn

(Bài viết cập nhật: 01/06/2024)

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (06/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

Free

5.5 IELTS bằng bao nhiêu điểm Đại học: Quy đổi mới nhất 2024

Free

Các khoá học IELTS khác biệt gì so với khóa luyện thi IELTS?

Free

IELTS 6.5 được tuyển thẳng Đại học nào 2024 (Cập nhật mới nhất)

Free

9 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nhớ lâu và lưu ý khi học

WHATSAPP