Khóa học luyện IELTS Online: Phù hợp với ai, lộ trình chi tiết

Khóa học luyện IELTS online đang được quan tâm trong thời gian gần đây, bởi thời gian không cho phép các bạn trẻ cũng như dân văn phòng. Việc học IELTS online rất phù hợp cũng như đem lại hiệu quả nhất định cho quá trình.

Sau đây, Betterway gửi đến bạn khóa học luyện IELTS online chi tiết và đánh giá nên học ở thời gian giúp bạn học hiệu quả hơn nhé.

I. Khóa học luyện IELTS onilne phù hợp với ai

Ngày nay, học IELTS online là hình thức học không còn xa lạ với nhiều người và ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi và linh hoạt.  Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống công nghệ thông tin, các khoá học IELTS online sẽ giúp bạn ngồi nhà mà vẫn chinh phục IELTS dễ dàng.

Dựa vào những bất lợi của việc học online thì hình thức này phù hợp với những người bận rộn, người đi làm gặp khó khăn trong việc sắp xếp khung giờ học. Đặc biệt, học online là lựa chọn tốt nhất khi xuất hiện đại dịch tương tự như Covid-19.

Khóa học IELTS phù hợp với những bạn không có thời gian, dân văn phòng,…

Bạn không cần phải đến trực tiếp các trung tâm tiếng Anh mà chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là đã hoàn toàn có thể học với giáo viên bất cứ nơi nào.

Hình thức học này phù hợp với những người không linh hoạt về thời gian, muốn hạn chế đi lại, muốn tiết kiệm về chi phí học IELTS,…

Theo xu hướng đó, các khóa học IELTS online ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, trở thành giải pháp luyện thi IELTS tối ưu cho nhiều đối tượng học viên.

II. Ưu điểm khóa luyện Ielts Online

Trên thực tế khi hiểu rõ những ưu điểm mà việc học online mang lại sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về lựa chọn của mình.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những lợi ích mà việc tham gia khóa học luyện thi IELTS online mang lại, từ đó giúp bạn nhận ra sự tiện lợi và hiệu quả đằng sau hình thức học tập này. 

1. Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc học IELTS online là khả năng tiết kiệm thời gian. Bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến các trung tâm, mà có thể học ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet.

Điều này giúp tăng cường hiệu suất học tập và tiết kiệm thời gian cho những hoạt động khác. Đặc biệt là đối với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian di chuyển tới địa điểm học. 

Học online tiết kiệm được thời gian và có thể học bất cứ đâu.

2. Linh động về thời gian học 

Thời gian học tập có thể điều chỉnh linh hoạt cũng là một ưu điểm lớn của các khóa học luyện thi Ielts Online.

Bạn có thể học tập ở bất cứ thời điểm nào với lộ trình phù hợp chứ không hoàn toàn cố định trong một khung thời gian như các khóa offline.

Bên cạnh đó còn có thể xem lại video bài giảng vào những khi rảnh rỗi. 

Thời gian học tập linh hoạt và chủ động.

3. Tiết kiệm chi phí 

Học IELTS online thường ít tốn kém hơn so với học tại trung tâm. Bạn không phải chi trả cho chi phí di chuyển, ăn uống do đó có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Ngoài ra, nhiều khóa học online còn cung cấp các gói học phí linh hoạt, cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

4. Dễ dàng giao tiếp và trao đổi với giảng viên 

Nhiều học viên cho rằng học Online sẽ làm giảm khả năng tương tác và trao đổi với giảng viên tuy nhiên trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Khi sử dụng hình thức Online, việc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn, không chịu tác động bởi các học viên khác trong lớp. 

Ngoài ra các giảng viên cũng sẽ sát sao hơn trong việc theo dõi và hỗ trợ cho người học để đạt được hiệu quả tốt nhất thông qua các công cụ hỗ trợ như nhắn tin, record bài học. 

Hoạt động tương tác, trao đổi dễ dàng.

5. Tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu 

Khi lựa chọn khóa học Ielts Online, bạn sẽ nhận được rất nhiều nguồn tài liệu trực tuyến được chia sẻ bởi các thầy cô dưới dạng file lưu trữ.

Bạn chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng và học tập một cách nhanh chóng, vô cùng tiện lợi. Những video bài giảng hay tips luyện đề, cấu trúc ngữ pháp cũng có thể chia sẻ nhanh chóng thông qua một vài thao tác đơn giản. 

Học online dễ dàng tiếp cận nhiều nguồn tài liệu.

6. Tiết kiệm hơn so với các khóa học trực tiếp

Mặt bằng chung các lớp học IELTS online sẽ có học phí thấp hơn so với các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Vì vậy nếu bạn muốn tìm một khóa học IELTS vừa chất lượng vừa có học phí hợp lý thì bạn có thể tham gia các khóa IELTS online để tiết kiệm chi phí.

7. Học online nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như học offline

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn các khóa học IELTS online chính là chất lượng của các lớp học online hiện nay không thua kém gì so với các lớp học offline. Đồng thời học viên cũng vẫn được hưởng các quyền lợi như khi học trực tiếp tại trung tâm như cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng.

III. Các khóa học luyện thi Ielts online tại Betterway

Betterway là một trong số những trung tâm luyện thi Ielts được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp đến học viên nhiều khóa học đa dạng từ online đến offline bao gồm: 

1. Khóa học nhập học

Khóa học này dành cho những học viên mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, những người mất gốc muốn hệ thống lại kiến thức căn bản, chuẩn hóa phát âm.

Bên cạnh đó khóa học này xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc cho quá trình luyện thi Ielts về sau.

Khóa học kéo dài trong 29 buổi và cam kết chuẩn đầu ra 3.5 Ielts. 

Khóa học nhập cuộc tại Betterway

2. Khóa học khởi động

Ở khóa học này, bạn sẽ được làm quen với tiếng Anh học thuật một cách cơ bản, đồng thời tiếp cận với các dạng đề về cấu trúc chuẩn của bài thi Ielts thực tế.

Với 30 buổi học, học viên sẽ làm chủ được phần kiến thức ở 3 nền tảng ngôn ngữ đó là ngữ pháp, phát âm và từ vựng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thành thạo 4 kỹ năng IELTS (nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ căn bản. Sau khi hoàn thành khóa học này, việc đạt chuẩn đầu ra 4.5IELTS là điều vô cùng dễ dàng.

Khóa học khởi động tại Betterway, giúp bạn nâng cao từ 4.5 điểm

3. Khóa học tăng tốc 

Đối với khóa học tăng tốc, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng tư duy và chiến thuật làm bài thi Ielts hiệu quả. Đồng thời tiếp tục xây dựng và cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu tạo điều kiện cho việc chinh phục các mức band cao hơn.

Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt chuẩn đầu ra 5.5 trong thời gian 30 buổi. 

4. Khóa học bứt phá

Tại khóa học này, học viên sẽ tập trung chính vào việc hoàn thiện kỹ năng làm bài thông qua những buổi luyện đề và chữa đề chuyên sâu.

Ngoài ra còn đẩy mạnh phát triển kỹ năng nghe và đọc bên cạnh việc học những chủ điểm ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng học thuật. 

Khóa học bứt phá tại Betterway, giúp bạn nâng số điểm lên 6.5

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ làm chủ kiến thức ở 3 nền tảng ngôn ngữ và thành thạo 4 kỹ năng IELTS (nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ tiền cao cấp. Betterway cam kết học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra 6.5 IELTS sau 49 buổi học.

5. Khóa học về đích

Trong khóa học về đích, Betterway sẽ tập trung phát triển 2 kỹ năng là nói và viết cho học viên. Khóa học này đòi hỏi phải có sự tập trung cao do cường độ luyện đề cũng như hệ thống từ vựng, ngữ pháp chuyên sâu.

Sau khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và tự tin tham gia các kỳ thi Ielts thực tế. Tại khóa học này, Betterway cam kết đầu ra đạt chuẩn đầu ra 7.5 cho các học viên.

Khóa học về đích tại Betterway, bạn hoàn toàn dễ dàng chinh phục 7.5 IELTS

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng (Tham khảo tại đây)

 


Bạn nên xem ngay Giá khoá học IELTS bao nhiêu tiền  để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


 

IV. Kinh nghiệm thi IELTS – Làm tốt 4 kỹ năng trong phòng thi

1. Kinh nghiệm thi IELTS Reading

Reading thường có tất cả 13 dạng câu hỏi. Thời gian các bạn cần hoàn thành 3 bài đọc là 60 phút với 40 câu hỏi. 

Reading sẽ không có thêm 10 phút điền câu trả lời như trong Listening. Do đó, trong thời gian làm bài, bạn phải vừa tìm câu trả lời, vừa chắc rằng mình điền đáp án vào Answer Sheet.

Reading buộc bạn phải làm việc đa nhiệm với sự tập trung cao độ trong 60 phút. Vì vậy, hãy quản lý thời gian làm bài thật hiệu quả.

 • Đọc toàn bộ câu hỏi trước tiên và sau đó là 3 đoạn paragraph.
 • Ưu tiên các câu hỏi có thứ tự thông tin theo bài đọc (True, False, Not Given,…).
 • Kiểm tra chính tả (Danh từ số ít, danh từ số nhiều,…) và ngữ pháp ở những phần Sentence Completion.
 • Đảm bảo các câu trả lời của bạn đều được ghi vào Answer Sheet.
 • True, False và Not Given đối lập 100% các câu trả lời với nhau. Bạn hãy chọn True nếu câu trả lời rõ ràng 100%. Tương tự như vậy với False, và 50% (Đáp án không chắc) thì chọn Not Given. 

2. Kinh nghiệm thi IELTS Listening

Phần thi Listening sẽ được thi đầu tiên vào 9h sáng trong ngày thi của thí sinh. Bạn sẽ có tổng cộng 30 phút nghe các đoạn audio và 10 phút điền câu trả lời vào phiếu câu hỏi.

Để có thể làm bài hiệu quả trong phòng thi, các bạn có thể tham khảo một số tips dưới đây:

 • Kiểm tra chất lượng âm thanh headphones và báo với giám khảo khi có sự cố.
 • Không nên dành quá nhiều thời gian cho câu hỏi khó (Let it go).
 • Đọc lướt toàn bộ câu hỏi và hình dung câu trả lời sẽ như thế nào ở dạng gap filling (từ loại gì, thông tin có thể thu hẹp đến đâu,…).
 • Khoanh tròn keyword và loại trừ tước các phương án trong Multiple choice.
 • Nghe hiểu nội dung và không nghe bắt từ khoá (chỉ tập trung vào keyword).

3. Kinh nghiệm thi IELTS Writing 

Thời gian hoàn thành Writing là 60 phút. Bạn sẽ chỉ có thời gian ngắn để lên ý tưởng và trình bày logic hai bài viết khó và mang tính học thuật. Do đó, chiến lược ưu tiên làm bài là một yếu tố quan trọng: 

 • Task 2 có độ khó hơn task 1. Vì vậy, hãy phân bổ thời gian hợp lý cho cả 2 task (20 phút cho task 1 và 40 phút cho task 2).
 • Không sử dụng từ viết tắt như don’t, can’t trong Writing. Điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng.
 • Gạch chân hoặc tô đậm các từ khoá chính trong bài nhằm đảm bảo bạn đi đúng hướng.
 • Sử dụng từ nối khi muốn chuyển một luận điểm quan trọng (On the other hand, Another reason worth considering, In addition,…).
 • Bám sát chủ đề và lưu ý diễn giải tất cả các điểm gợi ý từ đề bài. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu thiếu một trong các ý đó.

4. Kinh nghiệm thi IELTS Speaking

Thí sinh sẽ dự thi 1 – 1 cùng ban giám khảo trong Speaking. Điều này có thể khiến các bạn cảm thấy hồi hộp. Dưới đây là những tips nhỏ giúp các bạn đỡ lo lắng và trình bày tốt phần thi:

 • Có một cuộc đối thoại ngắn (small talk) trước khi bắt đầu phần thi.
 • Hỏi lại giám khảo nếu không rõ. Điều này sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo, vì bạn là một người biết lắng nghe.
 • Hãy giữ tốc độ nói bình thường nhưng liên tục. Bạn không cần cố gắng nói quá nhanh để thể hiện phản xạ và sự trôi chảy của mình.
 •  Lặp lại và paraphrase các câu hỏi của giám khảo.
 • Tránh lặp ý nhiều lần trong một bài nói.
 • Quy tắc 1:3. Mở rộng ý cho câu trả lời bằng cách diễn giải ít nhất 3 lý do: Reason 1 – Reason 2 – Reason 3.

Bạn nên xem ngay luyện Speaking IELTS cấp tốc (Cập nhật mới nhất 2024) để có thêm thông tin hữu ích cho quá trình chinh phục chứng chỉ IELTS.


V. Tại sao nên học IELTS online tại Betterway

Giáo trình của các khóa học tại Betterway Education được biên soạn bởi đội ngũ học thuật dày dạn kinh nghiệm. Khung chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, và kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS.

Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có sĩ số không quá 16 học viên, đảm bảo giáo viên có thể hỗ trợ và tương tác với bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, sĩ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà bạn còn yếu, giúp bạn có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

 • Học thẩm thấu
 • Học dựa vào ngữ cảnh
 • Lặp lại ngắt quãng

Chúng tôi có hàng ngàn học viên thành công nên câu trả lời là có, khóa học của chúng tôi cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả nếu bạn có tinh thần chủ động trong học tập.

Nếu bạn đi học và làm bài tập đầy đủ, bạn sẽ đạt được điểm số bạn cần. Ngược lại, nếu bạn không đi học hoặc không làm bài tập theo yêu cầu của khóa học, bạn sẽ không đạt được điểm số bạn cần.

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt điểm số cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Nếu điều này không đúng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí cho bạn.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học, nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc cảm thấy không phù hợp vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền yêu cầu dừng học tập và được hoàn lại 100% học phí mà không cần đáp ứng điều kiện nào khác.


Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS online , luyện thi cấp tốc uy tín,hiệu quả và chất lượng. Hãy liên hệ với Betterway để được tư vấn tận tâm và chu đáo nhất nhé.


*Cập nhật: Điểm IELTS tiêu chuẩn chung để đi du học

Du học chương trình Trung học: không bắt buộc bạn phải có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, nếu có thêm bằng IELTS 4.5+ thì đó là điểm cộng lớn khi làm hồ sơ du học.

Du học chương trình Cao đẳng/ dự bị Đại học: đảm bảo tiêu chuẩn IELTS từ 5.5 – 6.0.

Du học chương trình Đại học: điểm IELTS đầu vào thường dao động từ 6.0 – 6.5.

Đối với các ngành học đặc thù như Y khoa, giáo dục hoặc Luật, một số trường thuộc top đầu có thể sẽ yêu cầu điểm số IELTS lên đến mức 7.0.

Bên cạnh điểm tổng quy định cho bốn kỹ năng, đôi khi trường sẽ đưa ra điểm số bắt buộc cho từng kỹ năng. 

Du học chương trình Sau Đại học: điểm IELTS yêu cầu thông thường sẽ từ 6.5 – 7.0, điểm có thể cao hơn đối với một số ngành.

Yêu cầu điểm số IELTS có sự chênh lệch tùy vào từng quốc gia, tùy trường cũng như ngành đăng ký theo học.

Nếu muốn sử dụng chứng chỉ IELTS để bổ sung hồ sơ du học, bạn nên xác định mục tiêu, có lộ trình chuẩn bị sớm, thời điểm thi hợp lý.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho hồ sơ du học, hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP