Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt: Các tiêu chí lựa chọn

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt và chất lượng là vấn đề của các bạn trẻ cũng như phụ huynh quan tâm dạo gần đây. Với tầm quan trọng của IELTS ngày càng phổ biến thì việc học IELTS ở đâu tốt và nhanh nhất là ưu tiên hàng đầu. 

Bài viết dưới đây, Betterway gửi đến khách hàng những thông tin đánh giá chi tiết nhất về nên luyện thi ielts cấp tốc ở đâu chi tiết nhất. 

I. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

1.Có cam kết đầu ra bằng văn bản

Không cần phải nói cam kết đầu ra là tiêu chí quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm Anh ngữ.

Cam kết đầu ra không chỉ nhằm đảm bảo trách nhiệm của trung tâm đối với người học sau khi hoàn thành khóa học mà còn khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm đó có cao hay không.

Xin lưu ý rằng các trung tâm hiện nay chỉ có thể thực sự cam kết đầu ra IELTS của bạn nếu bạn tuân thủ các yêu cầu tham gia trong suốt khóa học.

Hãy đảm bảo rằng địa chỉ bạn đăng ký có cam kết đầu ra cụ thể rằng kết quả sau khi thi (chỉ là kết quả thi thật tại IDP hoặc BC) sẽ đúng với band điểm mục tiêu ban đầu mà hai bên đã thống nhất.

2. Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp

Hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay đều cho phép học viên kiểm tra trình độ đầu vào và xác định điểm mục tiêu (điểm đầu ra).

Một khóa học IELTS chuẩn thông thường sẽ cung cấp cho người học một lộ trình học phù hợp nhất với mục tiêu, khả năng và tình hình tài chính của họ.

Mặt khác, khóa luyện thi IELTS cấp tốc giúp bạn tối ưu hóa thời gian luyện thi, cho phép bạn đạt được mức điểm mục tiêu nhanh hơn.

Lộ trình thi IELTS cấp tốc phù hợp sẽ giúp bạn đạt nhanh mục tiêu hơn

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để xác định chất lượng của một trung tâm luyện thi IELTS. Vì giáo viên chính là người sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình luyện thi IELTS.

Do đó, giáo viên phải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS cũng như IELTS band 8.0+ và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như DELTA, CELTA, TEFL, TESOL. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS của mình với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn như vậy.

4. Hỗ trợ học viên trong và sau khóa học

Trong quá trình luyện thi IELTS tại trung tâm, bạn có thể gặp phải các vấn đề như: thông tin về lịch thi IELTS, địa điểm thi, cách thức đăng ký thi IELTS, ôn tập sau khi nhận kết quả,… hoặc các thông tin khác.

Đăng ký lịch học, cập nhật đề thi gần nhất, hỗ trợ làm bài thi đều được yêu cầu. Hãy chọn những trung tâm luyện thi IELTS sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề này (hoặc liên quan) một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Trung tâm luyện thi IELTS Betterway sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề sau khóa học

5. Có hỗ trợ khóa học Online

Bạn cũng phải xem xét liệu bạn sẽ học IELTS trực tuyến hay ngoại tuyến. Nếu bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc nhưng lịch học không cho phép, hoặc công việc phải di chuyển nhiều nơi không thể đến trực tiếp trung tâm luyện thi thì hãy đăng ký khóa luyện thi IELTS cấp tốc.

6. Vị trí thuận tiện đi lại

Những bạn cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển nên cân nhắc việc học thi IELTS ở những địa điểm thuận tiện cho mình.

Chúng ta có thể chọn những địa điểm gần nhà, gần trường, hoặc trên đường đi làm để có thể dễ dàng đến lớp mà không mất thời gian.

7. Cơ sở vật chất và môi trường học hiện đại

Môi trường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của các bạn.

Vì vậy, môi trường và không gian học thoải mái, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất và môi trường học hiện đại tại Betterway

 


Bạn nên xem ngay Trung tâm luyệnn IELTS cho người mất gốc để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


II. Những sai lầm cần tránh khi luyện thi IELTS cấp tốc HCM

Luyện IELTS cấp tốc đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tốt cho công cuộc chinh phục bằng IELTS của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người lại hiểu lầm và mắc phải những sai lầm khi học IELTS cấp tốc, dẫn đến kết quả không được như mong muốn.

1. Không có lộ trình, kế hoạch rõ ràng

Nhiều bạn khi tiếp cận IELTS cấp tốc HCM chỉ muốn lấy chứng chỉ IELTS nhanh nhất. Mà không cần biết mình sẽ học như thế nào, thời gian cần đầu tư ra sao.

Đây chính là một trong những sai lầm lớn nhất trong việc ôn luyện IELTS cấp tốc HCM. Với quỹ thời gian hạn chế, đòi hỏi bạn bắt buộc phải có kế hoạch rõ ràng cho từng ngày, từng tuần mới mong học IELTS cấp tốc hiệu quả.

Trước khi bắt đầu học IELTS cấp tốc, cần xác định rõ mục đích, xây dựng lộ trình, đề ra kế hoạch học tập và nghiêm túc thực hiện nó.

Học IELTS cấp tốc cần xác định mục tiêu, xây dựng lộ trình, kế hoạch học tập cụ thể

2. Không tự đánh giá được khả năng của bản thân

Nhiều bạn học IELTS cấp tốc nhưng đơn giản là cứ học và học, không tự đánh giá năng lực bản thân. Vậy nên không biết mình có phù hợp học IELTS cấp tốc không, yếu, thiếu sót ở đâu để cải thiện, học không hiệu quả dễ gây chán nản, bỏ cuộc

Do đó, việc tự đánh giá được năng lực trước, trong và sau quá trình học IELTS cấp tốc là điều cần thiết bạn nên làm. Cách tốt nhất là bạn nên theo học tại các trung tâm hoặc nhờ người có chuyên môn cao về IELTS theo dõi, đánh giá khả năng của bản thân.

Để có thể kịp sửa chữa càng nhanh càng tốt những hạn chế trong khoảng thời gian ngắn.

Không tự đánh giá được khả năng của bản thân để học hiệu quả dễ gây chán nản

3. Sử dụng quá nhiều tài liệu, không có chọn lọc

Với sự phổ biến của IELTS, bạn dễ dàng tìm kiếm được cho mình nhiều tài liệu trên mạng hay những cuốn sách IELTS. Tuy nhiên, việc học theo sách, tài liệu không có chọn lọc sẽ khiến bạn bị mông lung, quá tải kiến thức, dễ cảm thấy chán nản.

Vì vậy, hãy chú ý tới mục đích, band điểm mình mong muốn và khả năng của bản thân để chọn cho mình tài liệu học tập phù hợp.

Sử dụng quá nhiều tài liệu, không có chọn lọc khiến bạn bị quá tải kiến thức

4. Không có phương pháp làm bài cụ thể cho từng kỹ năng

Trong quá trình luyện IELTS, mỗi kỹ năng đều cần có phương pháp làm bài cụ thể. Nếu bạn làm bài không có phương pháp sẽ làm mất nhiều thời gian, mắc sai sót, đem lại kết quả không cao.

Để học IELTS cấp tốc hiệu quả, bạn cần nắm vững các kỹ năng làm bài đã được chia sẻ ở trên. Áp dụng các phương pháp để luyện đề thường xuyên, phân chia thời gian cho bài thi hợp lý.

Như vậy, khi vô bài thi thật bạn sẽ biết cách làm bài sao cho hiệu quả, không bị hoang mang, kiểm soát tốt thời gian.

5. Tập trung học mẹo, thủ thuật làm bài

Việc nắm vững kỹ năng làm bài thi IELTS khác với các mẹo, thủ thuật khi làm bài. Muốn chinh phục IELTS với điểm số cao, bạn phải có năng lực thật sự chứ không thể dựa vào bất kỳ mẹo, thủ thuật hay công thức nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các lớp luyện IELTS cấp tốc HCM để rèn luyện cũng như hệ thống lại kiến thức một cách hoàn chỉnh nhất.

Bạn cần luyện tập hằng ngày theo kế hoạch và lộ trình hợp lý bạn để trau dồi thêm kỹ năng

6. Tạo áp lực quá lớn cho bản thân 

Kỳ thi IELTS khá khó, học IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn lại càng khó, bạn cần có một tinh thần thép, kiên trì, nhẫn nại, tập trung cao độ. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn tự tạo áp lực lớn cho bản thân, ép mình học quá nhiều.

Việc này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, không tốt cho quá trình học.

Tốt nhất, bạn hãy giữ cho mình tâm thế thật thoải mái để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích nhất.

Cần sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, để cơ thể có thể hồi phục, đầu óc được thư giãn thì học mới hiệu quả cao được.

Tạo áp lực lớn cho bản thân, ép mình học quá nhiều sẽ không đem lại hiệu quả tốt

7. Tự học một mình tại nhà, không có sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn

Một sai lầm khác mà không ít người học IELTS cấp tốc mắc phải là tự “cày” tại nhà một mình. Dù bạn có kiến thức nền chắc, kỹ năng tốt nhưng để tăng band điểm trong thời gian ngắn cũng không phải dễ.

Muốn đạt hiệu quả tăng điểm chỉ trong vài tháng, bạn cần có lộ trình cụ thể, phương pháp học tốt và cần người theo sát để hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời.

Lựa chọn một trung tâm học IELTS cấp tốc HCM, kết hợp thêm ôn luyện tại nhà sẽ là cách tốt nhất để bạn đạt được band điểm mong muốn nhanh chóng.

Các giáo viên tại trung tâm sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng một cách toàn diện, học hiệu quả, nhẹ nhàng hơn nhưng hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nên lựa chọn một trung tâm học IELTS cấp tốc HCM để ôn luyện hiệu quả hơn

III. Tại sao nên học IELTS cấp tốc tại Betterway tiết kiệm với chi phí tốt nhất 

1. Sỉ số lớp không quá nhiều giúp học viên như học dạy kèm 1-1

Đầu tiên, các bạn sinh viên cần học kèm 1-1 hay tại trung tâm tiếng Anh sẽ không cần phải lo nghĩ nữa.  Bởi tại Betterway lớp học chỉ tối đa không quá 16 học viên, giúp bạn có thể giao tiếp với các bạn hay giáo viên một cách thoải mái và tự tin nhất.

Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có sĩ số không quá 16 học viên, đảm bảo giáo viên có thể hỗ trợ và tương tác với bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, sỉ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà bạn còn yếu, giúp bạn có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Tại Betterway Education, chúng tôi tin rằng việc tham gia một khóa học IELTS phải là một trải nghiệm dễ dàng và thú vị. Sau khóa học, bạn phải cảm thấy tự tin tuyệt đối, và phải được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi thật.

Và quan trọng nhất, bạn phải đạt được điểm số bạn cần, với lượng công sức bỏ ra ít nhất. Hoàn toàn không có gì phức tạ, Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Hãy để Betterway chúng tôi đồng hành và chinh phục các band điểm cùng các bạn

2. Phương pháp giảng dạy độc quyền nhất:

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

 • Học thẩm thấu
 • Học dựa vào ngữ cảnh
 • Lặp lại ngắt quãng

3. Các giáo trình được sử dụng trong khóa học

Giáo trình của các khóa học tại Betterway Education được biên soạn bởi đội ngũ học thuật dày dạn kinh nghiệm.

Khung chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, và kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS.

4. Đội ngũ Giảng Viên hàng đầu

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sở hữu thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, điểm số IELTS chỉ là yêu cầu tối thiểu tại Betterway Education.

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình thông qua một quy trình tuyển dụng 5 bước khắt khe.

Trên thực tế, chỉ 13% ứng viên được nhận vào và giảng dạy tại Betterway Education.

5. Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm.

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm.

Và dĩ nhiên, sẽ có rất ít trung tâm là được như vậy, vì thế cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.

Tại Betterway Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học, nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc cảm thấy không phù hợp vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền yêu cầu dừng học tập và được hoàn lại 100% học phí mà không cần đáp ứng điều kiện nào khác.

6. Lộ trình rõ ràng, hiệu quả nha nhất

Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp.

Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 5.000.000đ – 7.000.000đ. Trình độ nâng cao từ 4.500.000đ – 6.500.000đ vào khoảng  6.5 – 9.000.000đ. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Tùy vào khả năng của bạn tới đâu từ đó tại các trung tâm sẽ đưa ra một lộ trình phù hợp nhất cho học viên và phụ huynh.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 

Tại Betterway  gồm có 5 khoá học cho người mới bắt đầu và có trình độ cao hơn chinh phục nhưng band điểm. Bao gồm:

Khoá học khởi động: 0 – 3.5+ ( Dành cho người mới bắt đầu )

 • Hệ thống hoá kiến thức căn bản và chuẩn hoá phát âm, xoá bỏ hoàn toàn tình trạng mất gốc
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi luyện thi IELT

Khoá học khởi động : 3.5 – 4.5+ 

 • Bước đầu làm quen với tiếng Anh học thuật
 • Thấu hiểu đặc điểm và cấu trúc của bài thi IELTS

Khoá học tăng tốc : 4.5 – 5.5+

 • Rèn luyện kĩ năng tư duy và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi
 • Củng cố khả năng triển khai ý tưởng
 • Tạo tiền đề để chinh phục các trình độ cao hơn

Khoá học bứt phá : 5.5 – 6.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng lĩnh hội là nghe và đọc
 • Hoàn thiện kĩ năng làm bài thông qua luyện đề và chữa đề chuyên sâu

Khoá học về đích : 6.5 – 7.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là nói và viết
 • Luyện đề cương độ cao dưới áp lực thời gian thi thật, sẵn sàng đi thi ngay sau khoá học

Tại Betterway chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho lộ trình học của bạn giúp bạn chinh phục những band điểm cao

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng  (Tham khảo tại đây)

Trên đây, là những khoá học đi từ lúc bạn chưa có gì đến khi bạn đạt được thang điểm kì vọng. Tại Betterway luôn có lộ trình cấp tốc cho các bạn trẻ nhanh nhất.

Mong rằng như chia sẻ cũng như là kinh nghiệm mà Betterway nói ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trẻ đang hoang mang trên con đường chinh phục IELTS của mình nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để có những ưu đãi trong tháng này.

 


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/06/2024)

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (06/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

Free

5.5 IELTS bằng bao nhiêu điểm Đại học: Quy đổi mới nhất 2024

Free

Các khoá học IELTS khác biệt gì so với khóa luyện thi IELTS?

Free

IELTS 6.5 được tuyển thẳng Đại học nào 2024 (Cập nhật mới nhất)

Free

9 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nhớ lâu và lưu ý khi học

WHATSAPP