Nên luyện thi IELTS ở đâu TPHCM: Uy tín, chi phí thấp, cam kết

Luyện thi IELTS ở đâu tại TPHCM là câu hỏi mà đang được các bạn trẻ cũng như phụ huynh quan tâm trong thời gian tới và phổ biến trên internet. Cũng như là tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong đời sống cũng như trong việc học tập hàng ngày.

Bài viết dưới đây, Betterway gửi đến các bạn những thông tin cũng như đánh giá chi tiết về nên luyện thi IELTS ở đâu tại TPHCM mà vừa uy tín, chi phí không quá cao mà chất lượng và cam kết đầu ra 100%. Cùng tham khảo ở sau đây.

I. Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP HCM – Betterway

Trong thời buổi nhiễu loạn thông tin, có quá nhiều lời khuyên sai lệch và trái chiều nhau về IELTS trên Internet, khiến hầu hết học sinh phải vật lộn để đạt được điểm số IELTS mong muốn.

Tại Betterway Education, chúng tôi đã dành nhiều năm thiết kế và xây dựng một hệ thống ôn luyện từng bước, giúp bạn đạt điểm số bạn cần ngay từ lần thi đầu tiên.

Một khi bạn chinh phục thành công điểm số IELTS mơ ước, bạn sẽ được tự do sống, làm việc và học tập ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Triết lý giảng dạy của chúng tôi khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong mỗi học viên bằng cách đảm bảo rằng bất cứ điều gì chúng tôi dạy đều thú vị và đầy cảm hứng.

Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP HCM – Betterway

1. Sỉ số lớp không quá 16 học viên

Trung tâm luyện thi IELTS Betterway lớp học chỉ tối đa không quá 16 học viên, giúp bạn có thể giao tiếp với các bạn hay giáo viên một cách thoải mái và tự tin nhất.

Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có sĩ số không quá 16 học viên, đảm bảo giáo viên có thể hỗ trợ và tương tác với bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, sỉ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà bạn còn yếu, giúp bạn có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Tại Betterway Education, chúng tôi tin rằng việc tham gia một khóa học IELTS phải là một trải nghiệm dễ dàng và thú vị. Sau khóa học, bạn phải cảm thấy tự tin tuyệt đối, và phải được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi thật.

Và quan trọng nhất, bạn phải đạt được điểm số bạn cần, với lượng công sức bỏ ra ít nhất. Hoàn toàn không có gì phức tạ, Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Hãy để Betterway chúng tôi đồng hành và chinh phục các band điểm cùng các bạn

2. Phương pháp giảng dạy độc quyền nhất:

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

 • Học thẩm thấu
 • Học dựa vào ngữ cảnh
 • Lặp lại ngắt quãng

3. Các giáo trình được sử dụng trong khóa học

Giáo trình của các khóa học tại Betterway Education được biên soạn bởi đội ngũ học thuật dày dạn kinh nghiệm. Khung chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, và kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS.

4. Đội ngũ Giảng Viên hàng đầu

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sở hữu thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, điểm số IELTS chỉ là yêu cầu tối thiểu tại Betterway Education.

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình thông qua một quy trình tuyển dụng 5 bước khắt khe.

Trên thực tế, chỉ 13% ứng viên được nhận vào và giảng dạy tại Betterway Education.

5. Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm.

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm.

Và dĩ nhiên, sẽ có rất ít trung tâm là được như vậy, vì thế cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.

Tại Betterway Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học, nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc cảm thấy không phù hợp vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền yêu cầu dừng học tập và được hoàn lại 100% học phí mà không cần đáp ứng điều kiện nào khác.

6. Lộ trình rõ ràng, chi phí thấp, hiệu quả nhất

Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp.

Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 5.000.000đ – 7.000.000đ. Trình độ nâng cao từ 4.500.000đ – 6.500.000đ vào khoảng  6.500.000đ – 9.000.000đ. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Tùy vào khả năng của bạn tới đâu từ đó tại các trung tâm sẽ đưa ra một lộ trình phù hợp nhất cho học viên và phụ huynh.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 

Tại Betterway  gồm có 5 khoá học cho người mới bắt đầu và có trình độ cao hơn chinh phục nhưng band điểm. Bao gồm:

Khoá học khởi động: 0 – 3.5+ ( Dành cho người mới bắt đầu )

 • Hệ thống hoá kiến thức căn bản và chuẩn hoá phát âm, xoá bỏ hoàn toàn tình trạng mất gốc
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi luyện thi IELT

Khoá học khởi động : 3.5 – 4.5+ 

 • Bước đầu làm quen với tiếng Anh học thuật
 • Thấu hiểu đặc điểm và cấu trúc của bài thi IELTS

Khoá học tăng tốc : 4.5 – 5.5+

 • Rèn luyện kĩ năng tư duy và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi
 • Củng cố khả năng triển khai ý tưởng
 • Tạo tiền đề để chinh phục các trình độ cao hơn

Khoá học bứt phá : 5.5 – 6.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng lĩnh hội là nghe và đọc
 • Hoàn thiện kĩ năng làm bài thông qua luyện đề và chữa đề chuyên sâu

Khoá học về đích : 6.5 – 7.5+

 • Tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là nói và viết
 • Luyện đề cương độ cao dưới áp lực thời gian thi thật, sẵn sàng đi thi ngay sau khoá học

Tại Betterway chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho lộ trình học của bạn giúp bạn chinh phục những band điểm cao

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng (Tham khảo tại đây)

Trên đây, là những khoá học đi từ lúc bạn chưa có gì đến khi bạn đạt được thang điểm kì vọng. Tại Betterway luôn có lộ trình cấp tốc cho các bạn trẻ nhanh nhất.

II. Những kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả

Xác định mục tiêu của bạn. Bạn muốn đạt được bao nhiêu điểm IELTS? Mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn xác định lộ trình học tập và các tài liệu ôn tập phù hợp.

Lập kế hoạch học tập. Hãy lên kế hoạch học tập cụ thể, bao gồm thời gian học tập, các chủ đề học tập và tài liệu ôn tập. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và không bị phân tâm.

Học tập thường xuyên. Để đạt được kết quả tốt, bạn cần học tập thường xuyên, ít nhất 3-4 tiếng mỗi ngày.

Tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Một trung tâm luyện thi IELTS uy tín sẽ giúp bạn có lộ trình học tập và luyện tập bài bản, giúp bạn đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS.

Luyện tập với các bài thi mẫu sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi và kiểm tra kiến thức của mình

Đừng ngại hỏi ý kiến giáo viên hoặc người có kinh nghiệm. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập, hãy đừng ngại hỏi ý kiến giáo viên hoặc người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Hãy tập trung vào các kỹ năng mà bạn còn yếu. Nếu bạn gặp khó khăn ở một kỹ năng nào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn để luyện tập kỹ năng đó.

Hãy sử dụng các tài liệu luyện thi IELTS uy tín. Có rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS trên thị trường. Hãy chọn những tài liệu phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn.

Hãy luyện tập dưới áp lực thời gian. Bài thi IELTS được tổ chức trong thời gian 2 tiếng 45 phút. Hãy luyện tập dưới áp lực thời gian để quen với việc làm bài thi trong thời gian giới hạn.

Hãy thư giãn và giữ tinh thần thoải mái. Bài thi IELTS là một bài thi căng thẳng. Hãy thư giãn và giữ tinh thần thoải mái để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn.

 


Bạn nên xem ngay Những điều cần tránh khi ôn IELTS cấp tốc tại nhà   để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


III. Lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại

1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

IELTS – International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.
Trước nay, IELTS được biết đến là chứng chỉ uy tín nhất và hầu hết bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng sử dụng tiếng Anh quốc tế và ngày nay càng có nhiều trường yêu cầu chứng chỉ này.
Vì thế, có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Và bằng ở đây là bằng IELTS Academic – loại hình thi dành riêng phục vụ yêu cầu học tập tại các trường học thế giới.

2. Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Đối với các bạn học sinh cấp 3, tin vui là từ năm 2023, bộ Giáo dục miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ ILTS 4.0 trở lên.
Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa. Học IELTS từ cấp 2,3 chính là xu hướng hiện nay được các phụ huynh lựa chọn cho các con học.

3. Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

Tin cực vui hơn cho các bạn học IELTS từ THPT là một số trường trong năm vừa qua cũng đã thông báo xét tuyển riêng với yêu cầu có chứng chỉ IELTS 6.5. Cụ thể, những yêu cầu cần thực hiện:
 • Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ).
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển

Tùy vào từng trường mà yêu cầu điểm số chứng chỉ khác nhau nhưng hiện nay, ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Kĩ Thuật TP.HCM, ĐH Hoa Sen TP.HCM, Trường Đại học FPT ngành Ngôn ngữ Anh…
Vì thế, nếu muốn xét tuyển riêng và có cơ hội được vào học các trường lớn chắc chắn hơn thì cần có IELTS 6.5.

4. IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

Có bằng IELTS xin được việc gì? Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao.
Những công ty này có mức lương cao mà với IELTS, các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc xứng đáng hơn, tiền đồ rộng mở hơn thay vì chọn những công ty lương thấp.
Những công việc từ marketing, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng khách sạn hay nhân viên văn phòng…đều có thể dễ dàng hơn với IELTS. Đặc biệt là công việc phiên dịch, biên dịch tiếng Anh với IELTS tầm 7.0 trở lên nhé.

5. Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế. Do vậy, có bằng IELTS, sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có “tấm vé” thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài.
Vì thế, là người đi làm, muốn thăng tiến, chọn thi IELTS sẽ là một quyết định sáng suốt. Loại hình thi dành cho người đi làm là IELTS General tuy nhiên, nếu có bằng IELTS Academic, thì vẫn được chấp nhận mà không cần thi bằng Academic.
Theo thống kê, với trình độ tiếng Anh cao, 99% người đi làm đều dễ dàng thăng tiến, tăng lương cao trong sự nghiệp về sau. Bạn có thể tìm hiểu ở bài viết Xu hướng người đi làm học IELTS tăng mạnh: 90% học IELTS vì điều này.
IELTS là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài

6. Phục vụ định cư tại nước ngoài

IELTS không chỉ giúp bạn làm việc tại các nước nói tiếng Anh mà còn là mảnh ghép quan trọng để bạn định cư tại những nước này.
Cụ thể, Anh, Mỹ, Úc, Canada…đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì mới cho phép bạn định cư tại nước họ. Tùy mỗi nước mà mức điểm sẽ khác nhau nhưng đây là điều kiện cần phải thực hiện.
Ngoài hai dạng bài thi cơ bản phục vụ định cư học tập hay làm việc, IELTS còn có dạng IELTS kỹ năng sống các cấp dành cho đối tượng là người thân trong gia đình của người học/làm việc tại nước ngoài đó. Vì thế, nếu muốn ra nước ngoài định cư, nhất thiết cần bằng IELTS.

7. Kinh nghiệm xin học bổng du học với điểm IELTS cao

a. Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng:

Điểm IELTS cao: Đây là yếu tố quan trọng nhất để xin học bổng. Nên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên, tùy theo yêu cầu của chương trình học bổng.

Thành tích học tập tốt: GPA cao, bảng điểm đẹp, chứng chỉ liên quan đến ngành học.

Hoạt động ngoại khóa: Tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện, thể thao, nghệ thuật,…

Thư giới thiệu: Từ thầy cô giáo, chuyên gia, người có uy tín trong ngành học.

Thư động lực: Thể hiện rõ mục tiêu học tập, lý do xin học bổng, kế hoạch tương lai.

b. Tìm kiếm học bổng phù hợp:

Tìm kiếm thông tin về các chương trình học bổng: Website của trường đại học, tổ chức phi chính phủ, chính phủ các nước,…

Xác định tiêu chí xét duyệt học bổng: Điểm IELTS, thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa,…

Lựa chọn học bổng phù hợp với năng lực và nguyện vọng bản thân.

c. Nộp hồ sơ xin học bổng:

Đọc kỹ hướng dẫn nộp hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các tài liệu required.

Sắp xếp hồ sơ khoa học, trình bày rõ ràng, dễ nhìn.

Nộp hồ sơ trước hạn chót.

d. Một số lưu ý:

Nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng sớm.

Chú ý trau chuốt kỹ lưỡng các bài luận, thư giới thiệu, thư động lực.

Thể hiện bản thân một cách ấn tượng, độc đáo.

Tìm hiểu kỹ về văn hóa và phong tục tập quán của quốc gia muốn du học.

Liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất trong các lộ trình nhé. Bên cạnh đó tại Betterway đang có nhiều khuyến mãi lớn trong tháng đang chờ đón bạn.


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP