Trung tâm IELTS Sài Gòn: Uy tín, chất lượng và giá tốt nhất

Chứng chỉ IELTS đang là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và lợi ích mà nó mang lại trong đời sống hiện nay.  Và đâu là nơi gửi trọn niềm tin để luyện thi IELTS một cách tốt nhất.

Bài viết sau đây, Betterway gửi đến các bạn trẻ cũng như phụ huynh những tiêu chí để chọn một trung tâm IELTS tại Sài Gòn nhé. 

I. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh IELTS uy tín, chất lượng

1. Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín là đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy

Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trung tâm tiếng luyện thi IELTS chất lượng. Giáo viên là người truyền cảm hứng, giao tiếp và ảnh hưởng đầu ra của học viên.

Đừng tin vào những lời quảng cáo tiếp thị mà hãy thận trọng tìm hiểu thật kỹ. Bạn cần phải chắc chắn rằng, những giáo viên luyện thi đều đã tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định.

Ngoài bằng cấp, những giáo viên đấy còn phải có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, họ sẽ giúp bạn các kỹ năng làm bài, củng cố đầy đủ kiến thức thậm chí là các mẹo để làm bài thi thật tốt.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sở hữu thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, điểm số IELTS chỉ là yêu cầu tối thiểu tại Betterway Education.

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình thông qua một quy trình tuyển dụng 5 bước khắt khe. Các ứng viên cho vị trí giảng dạy phải thỏa mãn các tiêu chí về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Trên thực tế, chỉ 13% ứng viên được nhận vào và giảng dạy tại Betterway Education.

2. Học phí

Nên cẩn thận với những trung tâm quảng cáo học phí thấp, lộ trình học không rõ ràng.

Mặc dù biết học IELTS sẽ tốn tiền nhưng tốn nhiều quá bạn sẽ “choáng”. Mức học phí tầm trung, vừa với điều kiện sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú trong việc chọn trung tâm cũng như khóa học.

Học phí luôn là tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn trung tâm IELTS

Nếu học phí quá thấp thì bạn cùng nên hỏi thật kỹ lộ trình ra sao. Các chương trình ngắn hơn 5 ngày đều chỉ là khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp ích gì cho việc nâng đắt trình độ của bạn.

Ngoài ra, những trung tâm tiếng Anh sẽ đảm bảo thời lượng ôn luyện lớn cho bạn nhưng thực chất chỉ là thi thử để kiểm tra lại kiến thức mà bạn đã học. Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng với những lời quảng cáo “ngon, bổ, rẻ” mà đăng ký học ngay nhé.

Tại Betterway chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho lộ trình học của bạn giúp bạn chinh phục những band điểm cao

3. Lộ trình học

Lộ trình học là yếu tố quyết định trong việc luyện thi IELTS của bạn. Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ có những lộ trình học rõ ràng, thời gian hợp lý, cam kết đầy đủ,…

Bên cạnh đó, bạn đừng vì quá nôn nóng muốn học nhanh để lấy chứng chỉ IELTS bằng cách học nhiều giờ trong 1 ngày sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, quá tải về lượng kiến thức.

Vì vậy, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng sẽ tư vấn và phân bổ thời gian học cho bạn một cách hợp lý nhất.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 

Tại Betterway  gồm có 5 khoá học cho người mới bắt đầu và có trình độ cao hơn chinh phục nhưng band điểm. Bao gồm:

Khoá học khởi động: 0 – 3.5+ 

Khoá học khởi động : 3.5 – 4.5+ 

Khoá học tăng tốc : 4.5 – 5.5+

Khoá học bứt phá : 5.5 – 6.5+

Khoá học về đích : 6.5 – 7.5+

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng (Tham khảo tại đây)

4. Vị trí, cơ sở vật chất

Ngoài những tiêu chí trên, cơ sở vật chất cũng khá quan trọng trong quá trình ôn luyện của bạn. Một không gian tốt, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong lúc ôn luyện để mỗi giờ học của bạn là một điều mới.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, chất lượng tại Betterway

Cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và cảm nhận của học viên trong lớp học. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ cần môt phòng học với bảng, phấn, có chỗ ngồi là đủ.

Nhưng môi trường học tập như vậy không phải là môi trường lý tưởng nhất để tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, những cơ sở vật chất như loa đài, ti vi, màn trình chiếu sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực để người học có trải nghiệm tốt hơn, từ đó có hứng thú với việc học hơn.

Tại Betterway, luôn tự hào là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất tốt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Luôn trang bị những  thiết bị tân tiến nhất giúp cho các học viên có trải nghiệm thật tốt tại trung tâm.

Ngoài ra, thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố mang đến giá trị cho khóa học. Trung tâm hoạt động lâu năm, có độ nhận diện truyền thông tốt, có nhiều học viên theo học, được nhiều người biết đến thường có chất lượng tốt.

5. Sự tâm huyết của trung tâm

Các bạn trẻ hiện nay đều có thể dễ dàng search trên Internet hay Facebook, Youtube các trung tâm luyện thi IELTS. Có một điều thể hiện được sự tâm huyết của các trung tâm hay từ trên những kênh này chính là sự chia sẻ của họ.

Những chia sẻ từ tài liệu miễn phí, kiến thức học tập đến video bài giảng…chính là một phần minh chứng cho tâm huyết của trung tâm luyện thi.

Có những trung tâm chia sẻ tài liệu, khóa học miễn phí rất tâm huyết, chứ không phải hời hợt dù rằng không được một đồng nào đem lại.

Sự tâm huyết của trung tâm IELTS Betterway

Hướng tới mang lại giá trị cao hơn cho các bạn khi ôn luyện IELTS, không có điều kiện đến trung tâm học tập, Betterway chia sẻ nhiều tài liệu tại fanpage Betterway  hỗ trợ học tập, video bài giảng trên Youtube…

Và đặc biệt, trung tâm có lộ trình tự học online free với những bài học, bài tập chi tiết để các bạn tự ôn tại nhà, nhất là các bạn ở xa.

Website Betterway chính là địa chỉ tự học online miễn phí đầu tiên tại Việt Nam cung cấp lộ trình, bài học, luyện thi chi tiết cho các bạn. Có những bạn đã đạt được mức điểm cao nhờ tự học với lộ trình và tài liệu của Betterway.

6. Feedback từ học viên

Những lời nhận xét từ các học viên thể hiện được chất lượng giảng dạy của trung tâm

Với những feedback của học viên sẽ giúp bạn chọn được trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy đấy. Dù các trang đang quảng bá hình ảnh của mình lên như thế nào thì những lời đánh giá nhận xét của học viên vẫn nói lên được tất cả.

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa” những feedback này có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo những feedback trên các trang Fanpage Facebook.

Sau đây là những feedback từ học viên tại Betterway.

Học viên Lê Tuấn Anh:

“Trước khi biết đến Betterway, em đã từng chật vật với những lời khuyên và chia sẻ về cách luyện IELTS ở trên các hội nhóm học IELTS trên Facebook. Em đã tốn rất nhiều thời gian để làm theo những lời khuyên ấy, nhưng mãi vẫn không thấy tiến bộ.”

“Trong lúc chán nản và bất lực nhất thì em tìm được Betterway. Ở đây em được học theo một hệ thống ôn luyện với từng bước rõ ràng, giúp em hiểu sâu và thành thạo chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi của kỳ thi.

“Nhờ đó mà em đã đạt 8.0 overall ngay trong lần thi đầu. Đối với em việc học IELTS tại Betterway luôn luôn là một sự đầu tư đúng đắn.”

Học viên Phạm Kim Thư:

“Trước đây khi tự học IELTS ở nhà, em thấy vấn đề lớn nhất của mình là không có một phương pháp học hiệu quả. Lúc ấy em chỉ biết “cày” thật nhiều đề thi thử trên mạng, thế nhưng điểm số thì vẫn lẹt đẹt không khá hơn được.”

“Vì thế em quyết định tham gia luyện IELTS tại Betterway và được tiếp cận với phương pháp Rèn Luyện Sâu. Phương pháp này giúp em hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học các mẹo và thủ thuật, khiến trình độ tiếng Anh của em được nâng cao rõ rệt. Nhờ vậy mà em đã đạt 7.0 IELTS chỉ sau 3 tháng học.”

7. Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm.

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm.

Và dĩ nhiên, sẽ có rất ít trung tâm là được như vậy, vì thế cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.

Tại Betterway Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học, nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc cảm thấy không phù hợp vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền yêu cầu dừng học tập và được hoàn lại 100% học phí mà không cần đáp ứng điều kiện nào khác.


Bạn nên xem ngay Những điều cần tránh khi ôn IELTS cấp tốc tại nhà   để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


II. Cách để học IELTS tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất

1. Xác định mục tiêu số điểm

Kinh nghiệm đầu tiên bạn cần là xác định là mục tiêu số điểm.

Vì sao nói điều này quan trọng, vì rất nhiều bạn chỉ đặt mục tiêu là điểm càng cao càng tốt. Nhưng điều này không đúng, vì thực tế cho thấy việc từ con số 0 lên IELTS 4.5 sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi từ 4.5 để nâng dần số điểm lên 6.5 sẽ bắt đầu khó hơn. Và từ 6.5 lên 7.5, 8.0+ lại càng khó hơn, đòi hỏi các kỹ năng phải chuẩn hơn, câu trả lời chi tiết và thêm các yếu tố ý kiến cá nhân vào rất nhiều, cũng như đòi hỏi về cách trả lời phải chi tiết, kết hợp nhiều câu với nhau.

2. Xác định trình độ hiện tại

Khi bạn xác định được trình độ hiện tại của mình, giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi như:

 • Chọn được lớp học phù hợp nhất khi học, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và ít bị nản nếu chọn các lớp cao hay quá thấp với trình độ của mình.
 • Giúp xác định được kỹ năng nào đang yếu, kỹ năng nào đang là lợi thế, giúp bạn phân chia được thời gian phù hợp, tránh mất quá nhiều công sức khi luyện.

Cách xác định trình độ nhanh nhất là thực hiện các bài test trực tuyến hoặc đến các trung tâm test trình độ.

Nên làm bài test ở 2 trung tâm khác nhau để xác định độ chênh lệch.

Giúp xác định được kỹ năng nào đang yếu cần tập trung

3. Lên kế hoạch rõ ràng

Lên kế hoạch rõ ràng giúp bạn nhanh chóng luyện thi tốt hơn.

Bạn lên thời gian từ cột mốc trình độ của bạn để có thể thực hiện tốt nhất.

Lên kế hoạch rõ ràng cũng giúp bạn có thể biết thời điểm nào, lúc nào cần tập trung vào phần nào là hiệu quả nhất.

Lên kế hoạch rõ ràng giúp bạn nhanh chóng luyện thi tốt hơn

4. Phân chia thời gian cho các kỹ năng

Khi lập kế hoạch học IELTS, hãy chia nhỏ mục tiêu cũng như thời gian ôn luyện ra. Như vậy sẽ giúp người học kiểm soát tốt hơn quá trình học tập của bản thân.

Ngoài ra, khi đạt được mục tiêu ở một mốc thời gian như đã định trong kế hoạch, cũng sẽ tăng sự hào hứng và phấn khởi hơn trong quá trình luyện thi.

Phân chia thời gian trong tuần cho 4 kỹ năng một cách đều đặn

5. Chọn trung tâm luyện chất lượng

Một lời khuyên xác thực là luyện IELTS bạn nên đến trung tâm để học, vì tự học rất khó cho bạn có thể xác định được kỹ năng mình yếu hay các điểm sai để sửa.

Đồng thời kỹ năng Speaking là kỹ năng thực tế là bạn khó mà tự học được và rất dễ nản nếu nói không đúng phương pháp.

Chọn trung tâm tốt giúp bạn đạt thành tích thi tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian

6. Xác định kỹ năng yếu

Việc xác định kỹ năng yếu là rất quan trọng, giúp bạn vượt vũ long môn thành công, vì thông thường với người Việt Nam, số điểm reading, writing thường cao hơn speaking và listening nên nếu bạn xác định được kỹ năng yếu, thì việc tập trung ôn luyện và dành nhiều thời gian hơn là cần thiết.

Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tránh phân tán vào các kỹ năng đã đạt mà bỏ qua các điểm yếu.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tránh phân tán vào các kỹ năng đã đạt mà bỏ qua các điểm yếu

7. Luyện tập trong môi trường thực tế

Luyện tập vào môi trường thi thử thực tế trên mạng hoặc các buổi thi thử của trung tâm rất cần thiết, giúp cho bạn:.

 • Hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi.
 • Hiểu được quy tắc làm bài
 • Cách xử lý tình huống trong bài thi

Hơn nữa, với khả năng speaking bạn cần được rèn luyện, tập dợt trong môi trường thực tế với người nước ngoài mới có khả năng nâng cao trình độ cũng như được sửa lỗi phát âm chính xác nhất.

Khả năng speaking bạn cần được rèn luyện trong môi trường ngoài đời

 


Bạn nên xem ngay mua sách học IELTS ở đâu (Cập nhật mới nhất 2024) giúp có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn được sách chất lượng, hỗ trợ quá trình học.


III. Những ưu điểm của chứng chỉ IELTS

1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

Có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Và bằng ở đây là bằng IELTS Academic – loại hình thi dành riêng phục vụ yêu cầu học tập tại các trường học thế giới.

2. Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Đối với các bạn học sinh cấp 3, tin vui là từ năm 2023, Bộ Giáo Dục miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ ILTS 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa.

3. Miễn học tiếng Anh tại Đại Học

Một số trường như ĐHQG, ĐHBK…đều có quy định rõ về thang điểm và điều kiện học tiếng Anh tại trường. Điều này sẽ giúp bạn tập trung nhiều vào các môn học khác mà không cần lo ngay ngáy về tiếng Anh nữa.

4. Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

Tùy vào từng trường mà yêu cầu điểm số chứng chỉ khác nhau nhưng hiện nay, ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Kĩ Thuật TP.HCM, ĐH Hoa Sen TP.HCM, Trường Đại học FPT ngành Ngôn ngữ Anh…

Vì thế, nếu muốn xét tuyển riêng và có cơ hội được vào học các trường lớn chắc chắn hơn thì cần có IELTS 6.5.

5. Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học

Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh thì IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Ví dụ với:

 • Trường ĐH Công Nghệ – ĐH QG HN cần IELTS 5.5
 • ĐH FPT cần 6.0
 • ĐH HÀ Nội tiêu chuẩn 6.0
 • Khoa Quốc tế – ĐHQGHN: 6.0
 • ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQGTPHCM: 6.0
 • ĐH Ngân Hàng TPHCM: 6.5

6. IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao.

IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

7. Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế. IELTS là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài.

Do vậy, có bằng IELTS, sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có “tấm vé” thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài.

8. Phục vụ định cư tại nước ngoài

IELTS không chỉ giúp bạn làm việc tại các nước nói tiếng Anh mà còn là mảnh ghép quan trọng để bạn định cư tại những nước này.

Cụ thể, Anh, Mỹ, Úc, Canada…đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì mới cho phép bạn định cư tại nước họ. Tùy mỗi nước mà mức điểm sẽ khác nhau nhưng đây là điều kiện cần phải thực hiện.

9. Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn toàn diện

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung sử dụng trên toàn thế giới chứ không riêng gì những nước dùng tiếng này là ngôn ngữ chính thức.

Trong khi đó, IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được công nhận uy tín với tiêu chuẩn chấm điểm nghiêm ngặt, Format rõ ràng, phân chia đầy đủ 4 kỹ năng do đó đánh giá khách quan về trình độ của bạn.

Điểm IELTS được xem là thước đo chính xác nhất về trình độ tiếng Anh của một người sở hữu nó, hơn hẳn các bài thi khác.

Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn toàn diện

10. Chứng chỉ IELTS thể hiện sự chăm chỉ của bạn

IELTS khó, IELTS cần thiết và vì thế bạn cần phải chăm chỉ hơn rất nhiều để đạt được điểm số như ý muốn. Mục tiêu càng cao thì chắc chắn, bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn gấp bội.

Nếu như các bài thi khác dễ dàng hơn thì bạn có thể lơ là nhưng với IELTS, điểm số phụ thuộc nhiều vào sự chăm chỉ học tập của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần rèn luyện đều cả 4 kỹ năng là Listening – Reading – Writing – Speaking. Điều đó bắt buộc bạn phải thành thạo tất cả các kỹ năng nếu muốn đạt điểm overal cao.

Khi học, các kỹ năng cũng liên kết với nhau, giúp bạn đẩy mạnh hơn nữa việc học. Ví dụ, bạn cần Nghe sau đó mới nói, Đọc rồi mới Viết được. Nhưng muốn Nói hay thì phải Nghe giỏi, rèn nhiều, muốn Viết hay thì phải đọc chuyên tâm.

Trên đây, là những thông tin và tips do Betterway gửi đến bạn lựa chọn trung tâm Ielts uy tín tại Sài Gòn, tầm quan trọng của nó dành cho các phụ huynh và các bạn sinh viên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ và chi tiết hơn nhé.


*Cập nhật: Theo công văn mới nhất, chứng chỉ IELTS được cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 vẫn có thể sử dụng để xét miễn bài thi ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023.

Các trường đại học theo đó đã điều chỉnh lại các quy chế tuyển sinh, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi xét tuyển của các thí sinh.

Vẫn chưa biết quy định xét tuyển năm 2024 có được sử dụng chứng chỉ IELTS cấp trong giai đoạn 10/9/2022 – 11/11/2022 để xét tốt nghiệp THPT hay không.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị sẵn sàng để chủ động trong mọi trường hợp.

Bạn có thể ôn luyện và chủ động thi lại chứng chỉ IELTS để không bị ảnh hưởng nếu có bất cứ thay đổi nào, bỏ lỡ mất cơ hội.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho xét tuyển, đi du học hoặc phục vụ công việc,…

Hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP