Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM (Đánh giá toàn diện nhất)

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM là một trong những vấn đề lựa chọn của các bạn trẻ cũng như là các bậc phụ huynh. Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng.

Để lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi tốt thì cần rất nhiều yếu tốt, Betterway gửi đến bạn các thông tin về lựa chọn trung tâm học IELTS tốt nhất. Cùng tham khảo sau đây!

I. Các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TP.HCM

1. Trung tâm IELTS Betterway

Betterway là trung tâm dạy IELTS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi IELTS, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng.

Với gần 7 năm đi vào hoạt động, Betterway đã không ngừng cải tiến về chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, lộ trình phát triển,… nhằm mang đến sự hài lòng cho các học viên.

Với các phương pháp dạy mới, Betterway hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh và luyện thi IELTS hiệu quả.

Sự tâm huyết của giảng viên Betterway

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sở hữu thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, điểm số IELTS chỉ là yêu cầu tối thiểu tại Betterway Education.

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình thông qua một quy trình tuyển dụng 5 bước khắt khe. Các ứng viên cho vị trí giảng dạy phải thỏa mãn các tiêu chí về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Trên thực tế, chỉ 13% ứng viên được nhận vào và giảng dạy tại Betterway Education.

Cở sở vật chất hiện đại, đầy đủ và chất lượng

Lộ trình học tại Betterway  là yếu tố quyết định trong việc luyện thi IELTS của bạn. Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ có những lộ trình học rõ ràng, thời gian hợp lý, cam kết đầy đủ,…

Tại Betterway, luôn tự hào là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất tốt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Luôn trang bị những  thiết bị tân tiến nhất giúp cho các học viên có trải nghiệm thật tốt tại trung tâm.

Ngoài ra, thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố mang đến giá trị cho khóa học.

Website Betterway chính là địa chỉ tự học online miễn phí đầu tiên tại Việt Nam cung cấp lộ trình, bài học, luyện thi chi tiết cho các bạn. Có những bạn đã đạt được mức điểm cao nhờ tự học với lộ trình và tài liệu của Betterway.

Tại Betterway Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.

Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày khai giảng khóa học, nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc cảm thấy không phù hợp vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền yêu cầu dừng học tập và được hoàn lại 100% học phí mà không cần đáp ứng điều kiện nào khác.

Tại Betterway Education, chúng tôi tin rằng việc tham gia một khóa học IELTS phải là một trải nghiệm dễ dàng và thú vị. Sau khóa học, bạn phải cảm thấy tự tin tuyệt đối, và phải được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi thật. 

Và quan trọng nhất, bạn phải đạt được điểm số bạn cần, với lượng công sức bỏ ra ít nhất. Hoàn toàn không có gì phức tạp.

Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.


Bạn nên xem ngay Giá khoá học IELTS bao nhiêu tiền  để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.


2. Trung tâm luyện thi IELTS trực tuyến YOLA

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều khi nói về các trung tâm dạy ielts online uy tín đó là YOLA. Đây là một trung tâm có thời gian hoạt động lâu đời, luôn mang đến những lộ trình học tập đạt hiệu quả cao cho học viên.

Tìm kiếm nơi luyện thi uy tín.

Bên cạnh đó, trung tâm YOLA còn được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng nhằm mang đến sự thoải mái cho các học sinh khi đăng kí khoá học. Đây sẽ là một trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn mà bạn không nên bỏ qua.

3. Trung tâm Anh Ngữ Talk First

Trung tâm Anh ngữ Talk First chắc chắn đã là một cái tên thân quen đối với nhiều sinh viên. Đây là một trung tâm luyện thi được đánh giá cao tại TP.HCM.

Với chất lượng giảng dạy tiên tiến, lộ trình học tập cụ thể cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đã giúp cho các học viên có thể phát huy được hết năng lực của mình.

4. British Council – Trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín khác nhau, trong đó không thể không kể đến British Council. Đây được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và có mặt tại TP.HCM từ rất lâu.

Trung tâm cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học luyện thi IELTS với nhiều mức độ khác nhau nhằm phù hợp với từng độ tuổi tham gia của học viên.

5. Trung tâm dạy IELTS Online Fighter

Đây được xem là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam. Địa chỉ đã đi vào hoạt động trong suốt thời gian dài, luôn nhận được đánh giá tích cực đến từ những học viên trước.

II. Nên thi IELTS ở đâu dễ hơn? 

Như chúng ta đã biết, kỳ thi IELTS được đồng sở hữu bởi IDP và BC (Hội đồng Anh) cùng với Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge (Cambridge English Language Assessment).

Tất cả những địa điểm tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đều được kiểm soát bởi IDP và BC, còn Bộ phận Đánh giá Năng lực Cambridge là đơn vị thực hiện ra đề chịu trách nhiệm về đề thi.

Cấu trúc của một bài thi IELTS sẽ gồm có 4 phần, tương ứng 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Trong đó, 3 kỹ năng Nghe, Đọc và Viết sẽ được tổ chức vào chung một ngày, riêng kỹ năng Nói sẽ thi vào một ngày riêng biệt được quyết định bởi trung tâm tổ chức thi hoặc các cơ sở cụ thể quy định.

 Địa điểm thi nào thì cũng có các đặc điểm giống nhau

Nếu bạn đăng ký thi tại IDP thì có thể tự chọn ngày thi nói, còn BC sẽ gửi cho bạn thông tin về ngày thi cụ thể sau khi quyết định. Dù bạn thi ở đâu thì đề thi cũng do duy nhất đơn vị Cambridge thực hiện ra đề và tiêu chí đánh giá, chấm điểm cũng dựa trên 1 tiêu chuẩn chung.

Nên không có việc là thi ở đâu dễ hơn, chỉ là địa chỉ thi ở đâu sẽ thuận tiện cho bản thân mình, tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. Giúp bản thân có một tinh thần thoải mái nhất khi bước vào bài thi.


Bạn nên xem ngay Lấy bằng IELTS BC ở đâu để có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đăng kí học.


III. Một số tiêu chí lựa chọn bạn nên biết

Có một số các tiêu chí để chọn trung tâm dạy Ielts ở TPHCM. Điểm chung khi lựa chọn thì bạn cần quan tâm về chất lượng:

  • Có lộ trình học Ielts và phương pháp luyện thi Ielts rõ ràng
  • Cam kết với các học viên về mức điểm Ielts bằng văn bản theo từng khả năng của học viên.
  • Hỗ trợ học viên học lại khi không đạt điểm yêu cầu.
  • Giảng viên là người bản xứ đối với các kỹ năng bắt buộc.
  • Các trung tâm có khả năng liên kết với các trường nước ngoài để hỗ trợ học sinh du học.

Một cách nữa để lựa chọn đó là có thể tham khảo từ bạn bè hoặc người thân đã từng học trước đây. Ngoài ra mức học phí phải chăng và có chương trình hỗ trợ cho các học viên xuất sắc hoặc khó khăn cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn.

IV. Điều khác biệt tạo nên Betterway- Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu tại HCM

Bên cạnh đó, bạn đừng vì quá nôn nóng muốn học nhanh để lấy chứng chỉ IELTS bằng cách học nhiều giờ trong 1 ngày sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, quá tải về lượng kiến thức. Vì vậy, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng sẽ tư vấn và phân bổ thời gian học cho bạn một cách hợp lý nhất.

Các lộ trình chinh phục band điểm IELTS tại Betterway 

Tại Betterway  gồm có 5 khoá học cho người mới bắt đầu và có trình độ cao hơn chinh phục nhưng band điểm. Bao gồm:

Khoá học khởi động: 0 – 3.5+ ( Dành cho người mới bắt đầu )

Khoá học khởi động : 3.5 – 4.5+

Khoá học tăng tốc : 4.5 – 5.5+

Khoá học bứt phá : 5.5 – 6.5+

Khoá học về đích : 6.5 – 7.5+

Đăng kí ngay khóa học tại Betterway với lộ trình phù hợp, nhiều ưu đãi chỉ trong tháng (Tham khảo tại đây)

Giáo trình của các khóa học tại Betterway Education được biên soạn bởi đội ngũ học thuật dày dạn kinh nghiệm. Khung chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, và kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS.

Tất cả các lớp học của chúng tôi đều có sĩ số không quá 16 học viên, đảm bảo giáo viên có thể hỗ trợ và tương tác với bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, sĩ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà bạn còn yếu, giúp bạn có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật tại Betterway Education đã cho ra đời phương pháp giảng dạy Rèn Luyện Sâu độc quyền, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả với người học trưởng thành.

Phương pháp này tập trung giúp học viên hiểu sâu bản chất của ngôn ngữ thay vì chỉ học vẹt từ vựng và áp dụng các công thức ngữ pháp một cách máy móc.

Phương pháp Rèn Luyện Sâu được xây dựng dựa trên 3 trụ cột:

  • Học thẩm thấu
  • Học dựa vào ngữ cảnh
  • Lặp lại ngắt quãng

Chúng tôi có hàng ngàn học viên thành công nên câu trả lời là có, khóa học của chúng tôi cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả nếu bạn có tinh thần chủ động trong học tập.

Thay vì dạy bạn từ vựng “khủng” và ngữ pháp “cao siêu”, chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ sao cho tự nhiên như người bản xứ. Hãy nhớ rằng, khi bạn có thể nói và viết tiếng Anh một cách tự nhiên, bạn sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM, luyện thi cấp tốc uy tín,hiệu quả và chất lượng. Hãy liên hệ với Betterway để được tư vấn tận tâm và chu đáo nhất nhé.

Nhận thêm thông tin tư vấn bạn hãy liên hệ ngay với Betterway.


*Cập nhật: Điểm IELTS tiêu chuẩn chung để đi du học

Du học chương trình Trung học: không bắt buộc bạn phải có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, nếu có thêm bằng IELTS 4.5+ thì đó là điểm cộng lớn khi làm hồ sơ du học.

Du học chương trình Cao đẳng/ dự bị Đại học: đảm bảo tiêu chuẩn IELTS từ 5.5 – 6.0.

Du học chương trình Đại học: điểm IELTS đầu vào thường dao động từ 6.0 – 6.5.

Đối với các ngành học đặc thù như Y khoa, giáo dục hoặc Luật, một số trường thuộc top đầu có thể sẽ yêu cầu điểm số IELTS lên đến mức 7.0.

Bên cạnh điểm tổng quy định cho bốn kỹ năng, đôi khi trường sẽ đưa ra điểm số bắt buộc cho từng kỹ năng. 

Du học chương trình Sau Đại học: điểm IELTS yêu cầu thông thường sẽ từ 6.5 – 7.0, điểm có thể cao hơn đối với một số ngành.

Yêu cầu điểm số IELTS có sự chênh lệch tùy vào từng quốc gia, tùy trường cũng như ngành đăng ký theo học.

Nếu muốn sử dụng chứng chỉ IELTS để bổ sung hồ sơ du học, bạn nên xác định mục tiêu, có lộ trình chuẩn bị sớm, thời điểm thi hợp lý.

Tại BETTER WAY luôn có những khóa học chất lượng, lộ trình luyện thi phù hợp cho trình độ khác nhau của từng học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học và luyện thi IELTS chuẩn bị sẵn sàng cho hồ sơ du học, hãy liên hệ ngay với Betterway để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Betterway Education

(Bài viết cập nhật: 01/07/2024)

Free

Bí kíp viết mở bài trong IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Free

5 Phương Pháp Cải Thiện Sự Tập Trung Trong IELTS LISTENING

Free

4 Bước Làm Bài Dạng Multiple Choice Questions IELTS Listening

Free

Hướng Dẫn Làm Dạng Table Completion Trong IELTS Reading

Free

Cách chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn tiếng Anh

Free

Trung tâm IELTS uy tín: 6 việc cần làm để lựa chọn chính xác

Free

Các bước lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả (Cập nhật)

Free

12 dấu hiệu trung tâm tiếng Anh IELTS kém uy tín, kém chất lượng

Free

Những chú ý khi chọn khóa học ielts cấp tốc tốt nhất

Free

15+ kinh nghiệm học từ vựng học thuật trong tiếng Anh thi IELTS

Free

IELTS 4 kỹ năng: Chọn học ở đâu, bao nhiêu tiền? (07/2024)

Free

15 bí quyết hình thành thói quen học từ mới tiếng Anh

WHATSAPP